Những loại cây tốt cho phong thủy văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những loại cây tốt cho phong thủy văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những loại cây tốt cho phong thủy văn phòng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

6 loại bao gồm: cây cau cảnh, cây bạc hà, cây thường xuyên, cây húng chanh, cây thiết mộc lan, cây hoa nhài rất nên có ở mỗi văn phòng.

Cây cau cảnh: Cây cau cảnh có ích lợi làm sạch không khí. Với sự chăm sóc bình thường và tận dụng ánh sáng lớn, những tán lá khổng lồ của loại cây này có tác dụng lọc không khí, giảm bụi và tiếng ồn cho công sở.

Bạc hà: Trồng bạc hà trong văn phòng không chỉ đem lại màu xanh tươi mát mà còn giúp kích thích não bộ tập trung và hoạt động hiệu quả. Cũng giống như cây cau cảnh, cây bạc hà cũng rất dễ trồng. Ngoài ra, theo một nghiên cứu mới đây, việc trồng bạc hà và ngửi mùi bạc hà thường xuyên còn giúp con người tăng cường trí nhớ, giảm nguy cơ béo phì.

1384502136 19 Những loại cây tốt cho phong thủy văn phòng

Cây thường xuân – cây vạn niên: Cũng giống với cau, thường xuân hay còn gọi là vạn niên có tác dụng làm sạch không khí. Các kiểm nghiệm tại Đại học Georgia cho hay, thường xuân có tác dụng nhất định trong qua trình hấp thụ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay các chất gây ô nhiễm không khí do máy tính hoặc các thiết bị văn phòng tạo ra.

Húng chanh: Húng chanh có tác dụng kích thích não bộ hoạt động, tang cường khả năng tập trung của não, giúp con người làm việc hiệu quả.

Thiết mộc lan: Thiết mộc lan là loại cây dễ trồng, cũng có tác dụng làm sạch không khí. Ngoài ra thiết mộc lan còn có tác dụng giảm lượng ozone bên trong nhà. Đây là loại cây rất dễ trồng, lá hình tim màu vàng hay màu kem. Giống cây này hút monoxide de carbonne rất hiệu quả (75%), và hút các chất khác như benzene, toluene, formalhelyde từ các máy móc thiết bị văn phòng.

Hoa nhài: Theo các nghiên cứu được thực hiện cho đến nay, hoa nhài là loại cây có chứa chất chống trầm cảm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat