Giải quyết triệt để được nguy cơ thất nghiệp nhờ bài trí lại bàn làm việc?

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải quyết triệt để được nguy cơ thất nghiệp nhờ bài trí lại bàn làm việc? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải quyết triệt để được nguy cơ thất nghiệp nhờ bài trí lại bàn làm việc? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi không gian làm việc của mình bằng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc như cây xanh, khung ảnh…
Bạn đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp xuất phát từ nhiều nguyên nhân: năng lực có hạn, bất đồng quan điểm với sếp, đồng nghiệp hãm hại….Hãy thay đổi lại vận hạn của mình bằng cách bài trí lại .

171140 mot so luu y khi ban tri ban lam viec tuoi canh than Giải quyết triệt để được nguy cơ thất nghiệp nhờ bài trí lại bàn làm việc?

Trong phong thuỷ học, vị trí ngồi, hướng ngồi tốt là yếu tố hàng đầu giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.
Bạn phải lựa chọn vị trí ngồi tốt nhất – góc vượng khí nhất trong căn phòng (nơi mà năng lượng trong không gian được ngưng tụ tại một điểm). Những luồng sinh khí được tiếp nhận tại vị trí này sẽ có tác dụng khiến cho bạn minh mẫn hơn, tăng khả năng tư duy khi làm việc.
Bạn nên chọn những chỗ ngồi theo hướng bản mệnh của mình, để tìm kiếm những nguồn năng lượng tốt, bổ trợ thêm sinh khí cho bản thân.

Tuy nhiên, nhiều khi bạn không được quyền lựa chọn vị trí ngồi, hướng ngồi theo ý của mình, và hướng ngồi đó không tốt cho công việc của bạn, không tốt cho mối quan hệ với các đồng nghiệp trong công ty…..Hãy khắc phục bằng một vài mẹo nhỏ dưới đây:
Thứ nhất, nếu chỗ ngồi của bạn đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên, điều đó chứng tỏ bạn đang đối đầu với sếp của mình. Hãy điều chỉnh độ cao của ghế thấp hơn một chút, sau đó đặt một chậu cây cảnh có lá hình tròn tại vị trí trên bàn làm việc hướng về phía cửa phòng sếp để làm tấm bình phong ngăn cách hai bên.
Thứ hai, trên bàn làm việc của bạn đặt quá nhiều vật gây phiền phức, bạn phải thường xuyên nghe điện thoại đồng nghĩa với việc thường xuyên phải tiếp xúc với những tín hiệu từ trường sản sinh… Chính điều này cũng gây nên tình trạng mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công ty. Trước tiên, bạn nên bỏ đi những cuốn tạp chí giải trí trên, sau đó hãy đặt viên thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo phong thủy) thật lớn phía bên tay phải. Cần lưu ý là không được đặt những loại cây có gai như xương rồng ở đó, mặc dù loại cây này có tác dụng bức xạ rất tốt, nhưng vẫn có thể gây ra nhiều bất lợi cho chúng ta.
Thứ ba, vị trí ngồi của bạn không có tường – “lưng không có kháo sơn” trong phòng làm việc, khiến cho bạn lúc nào cũng trong trạng thái bất an, lo lắng. Bạn nên chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó đặt thêm một chiếc đệm lót màu vàng đất để tựa lưng. Ngoài ra, nếu muốn có quý nhân phù trợ, bạn còn có thể đặt một chậu cây luôn xanh tốt như cây trúc ở bên trái chỗ ngồi của bạn.
Thứ tư, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó đang để ý, quan sát. Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng.Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cần tìm cách quan sát được các hoạt động xảy ra ở phía sau, chẳng hạn như sử dụng các sản phẩm phản chiếu như gương, đồ vật kim loại sáng bóng…Tuy nhiên, không nên sắp đặt quá nhiều gương trong phòng làm việc
Ngoài ra, bạn có thể thay đổi không gian làm việc của mình bằng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc như cây xanh, khung ảnh…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat