3 loại vật phẩm đừng đặt trên bàn làm việc không sẽ bất lợi cho công việc của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check 3 loại vật phẩm đừng đặt trên bàn làm việc không sẽ bất lợi cho công việc của bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 3 loại vật phẩm đừng đặt trên bàn làm việc không sẽ bất lợi cho công việc của bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Ngoài ra, bàn làm việc không nên đặt dưới xà nhà, các góc nhọn, góc khuất, dễ mang đến áp lực, căng thẳng cho người ngồi và tuyệt đối không nên ngồi đối diện trực tiếp hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

Theo nhiều nhà nghiên cứu về phong thủy, có những vật không nên để trên bàn làm việc bởi nó có thể ảnh hưởng không tốt đến việc làm của bạn.

Những vật trang trí không tốt cho bàn làm việc

1. Cây xương rồng, cây dây leo

Nhiều năm gần đây, giới văn phòng rất thích đặt cây xương rồng trên bàn làm việc bởi loại cây này có khả năng chống tia bức xạ từ máy tính. Thế nhưng, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, loại cây này lại không tốt cho sức khỏe, tinh thần cho chúng ta bởi những chiếc gai sắc nhọn trên thân chúng.

nhung vat pham khong nen de tren ban lam viec 1 3 loại vật phẩm đừng đặt trên bàn làm việc không sẽ bất lợi cho công việc của bạnXương rồng tuy có khả năng chống tia bức xạ từ máy tính nhưng lại không tốt cho tinh thần và sức khỏe của chúng ta bởi những chiếc gai sắc nhọn của chúng. (Ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, những loại cây dây leo như trầu bà cũng khá được giới văn phòng yêu thích bởi độ dễ thích nghi với môi trường sống của loại cây này. Tuy nhiên, cây dây leo cũng không thích hợp để trên bàn làm việc bởi hầu hết chúng đều mang tính Dương, dễ hấp thu năng lượng từ con người. Thậm chí, theo các nhà nghiên cứu về bộ môn phong thủy, loại cây này còn có thể mang đến thị phi, bất lợi cho công việc, tài vận khi để trên bàn làm việc.

nhung vat pham khong nen de tren ban lam viec 2 3 loại vật phẩm đừng đặt trên bàn làm việc không sẽ bất lợi cho công việc của bạnTheo các nhà nghiên cứu về bộ môn phong thủy, loại cây này còn có thể mang đến thị phi, bất lợi cho công việc, tài vận khi để trên bàn làm việc. (Ảnh minh họa)

Thay vào đó, các loại cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh, thường xuân… cũng có tác dụng chống lại tia bức xạ từ máy tính, hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể trồng loại cây có lá hơi to bản, hình tròn, tránh loại có lá sắc nhọn. Cũng cần lưu ý rằng, những loại cây này nên có kích thước vừa phải, tránh gây ẩm thấp, um tùm trên bàn làm việc.

2. Hoa giả

Bên cạnh những loại cây xanh, hoa giả cũng là vật thường được giới văn phòng trưng bày trên bàn làm việc, bởi thời gian gần đây, loại hoa này đã có tạo hình tương đối giống thật, màu sắc tươi, bền. Thế nhưng, theo các chuyên gia phong thủy, do tính chất không có sức sống, nó dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn.

nhung vat pham khong nen de tren ban lam viec 3 3 loại vật phẩm đừng đặt trên bàn làm việc không sẽ bất lợi cho công việc của bạnHoa giả dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn. (Ảnh minh họa)

3. Đồ vật sắc nhọn, hư hỏng, có hình thù quái lạ

Theo các nguyên tắc phong thủy, những vật bằng kim loại có hình dáng sắc, nhọn dễ mang lại cảm giác bị chèn ép, áp bức và phần nào đó làm tiêu hao năng lượng của con người. Chính vì vậy, cần tránh để trên bàn làm việc những vật phẩm có hình dáng như vậy.

Không chỉ thế, vật có hình dáng quái lạ cũng có khả năng mang đến xui xẻo cho chủ nhân bàn làm việc và thậm chí dễ dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

Sắp xếp bàn làm việc thế nào cho phù hợp?

Để mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, bạn nên lưu ý đến những cách sắp xếp, bài trí bàn làm việc như sau:

– Khoan nhắc đến các yếu tố phong thủy, việc sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và giữ cho chúng sạch sẽ, cũng sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, hưng phấn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

ban lam viec gon gang ngan nap sach se 3 loại vật phẩm đừng đặt trên bàn làm việc không sẽ bất lợi cho công việc của bạnBàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và giữ cho chúng sạch sẽ, cũng sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, hưng phấn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. (Ảnh minh họa)

– Tiếp theo, màu sắc của bàn làm việc phải hợp với ngũ hành của mình, ví dụ: người mệnh Mộc nên dùng bàn có góc tròn, uốn lượn, màu đen hoặc xanh đậm; người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn dài, màu xanh… Ngoài ra, các vật trang trí và ánh sáng trên bàn cần có sự hài hòa, tạo sự cân bằng về âm dương.

– Ngoài ra, bàn làm việc không nên đặt dưới xà nhà, các góc nhọn, góc khuất, dễ mang đến áp lực, căng thẳng cho người ngồi và tuyệt đối không nên ngồi đối diện trực tiếp hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat