Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.

Ty Huu Doc Ngoc

check Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh. Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh. Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh.

Để tạo dựng một sự nghiệp thành công không chỉ phụ thuộc vào tài, và trí của bản thân mà một phần còn phụ thuộc vào vận may. Để vận may luôn song hành, bạn nên đặt ở bàn làm việc một trong 8 linh vật sau đây…

1. Kỳ lân
Theo thần thoại Trung Quốc, kỳ lân đôi khi còn được gọi là long mã. Kỳ lân là linh vật của điềm lành, thịnh vượng, thành công, trường thọ, con cháu vinh hiển và niềm vui. Người ta tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc, đặc biệt là những người phục vụ trong quân đội. Kỳ lân là biểu tượng của sỹ quan cao cấp nhất, hình ảnh của nó thường được thêu trên áo choàng của luật sư.

161204 ky lan Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.
2. Ngựa
Theo phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tiền tài.
161245 ngua Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.

3. Thuyền buồm
Thuyền buồm mang biểu tượng của sự “cát tường, như ý”, đặc biệt thuyền mạ vàng có ý nghĩa mang về dồi dào nhiều của cải và tài lộc cho cho bạn. Nên đặt thuyền trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào, và để cho chiếc thuyền có chiều hướng di chuyển vào trong mang tài lộc về với bạn, chứ không tán lộc ra ngoài.

161204 thuyen buom Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.

4. Rùa đầu rồng
Rùa đầu rồng (hay còn gọi Long Quy) là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu được đúc hình rồng, đồng thời rùa có đính các đống tiền cổ ở phía dưới, được sử dụng để trưng bày khá phổ biến tại gia đình cũng như tại văn phòng làm việc. Vật linh này trong phing thủy mang ý nghĩa trường thọ, công danh thăng tiến, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.
Bạn nên đặt Long Quy trên bàn làm việc, hoặc gần cửa chính để hóa giải hướng xấu hoặc có thể để phía sau lưng nơi làm việc.

161224 rua dau rong Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.

5. Tỳ Hưu
Tỳ hưu hay còn gọi là “Hưu Trời” là một loại thú có bờm uốn cong rất dài, có tác dụng trừ tà, về sau có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Trong văn phòng, nên đặt tỳ hưu trên bàn làm việc hoặc ở những huyệt tài lộc trong công ty và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa số để cầu mong sự như ý.

161241 ty huu Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.

6. Cóc vàng ba chân:
Cóc vàng ba chân (cóc Thiềm Thừ) không phải là cóc bình thường, nó có ba chân, miệng ngậm vàng, biểu tượng cửa thần tài, sự may mắn về kinh doanh, và tiền bạc.
Cóc vàng ba chân nên đặt trên bàn làm việc, hoặc trên ban thần tài, trên két sắt để vượng tài lộc, tránh đặt cóc vàng quay ra cửa chính hoặc cửa sổ vì như vậy cóc sẽ nhả tiền ra bên ngoài.

161213 linh vat coc vang ba chan Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.
7. Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh
Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn. Đá thạch anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác, và ..Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

161212 dia thach anh Vật linh trên bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức nhanh.

8. Cá chép vượt vũ môn
Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat