Thay phong thủy cho phòng họp đổi vận mệnh công ty.

Ty Huu Doc Ngoc

check Thay phong thủy cho phòng họp đổi vận mệnh công ty. Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thay phong thủy cho phòng họp đổi vận mệnh công ty. Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vị trí này này cũng không nên quay lưng vào cửa sổ hoặc vào nhà WC, người chủ trì sẽ nảy sinh tâm lý bất an, và không yên tâm để điều hành cuộc họp.

Đối với một doanh nghiệp, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để uy thế và danh tiếng của công ty ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng biết cách bài trí phòng họp đúng phong thủy để công ty ngày càng làm ăn phát đạt.

151256 phong thuy phong hop 2 Thay phong thủy cho phòng họp đổi vận mệnh công ty.
Phong thủy phòng họp

Nên lựa chọn vị trí thích hợp để đặt phòng họp.
Theo quan niệm phong thủy, Đông là quẻ “ chấn”, còn hướng Đông Nam là quẻ “ tốn”, mà trong kinh dịch thì đây là hai quẻ tượng trưng cho sự năng động. Vì vây, đặt phòng họp theo hai hướng này là tốt nhất.

Cách lựa chọn kiểu dáng bàn họp:
Phòng họp là nơi các thành viên trong công ty thảo luận và đưa ra những ý kiến quan trọng có thể làm thay đổi vận mệnh của công ty. Vì vậy, để các cuộc họp được diễn ra suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao thì việc lựa chọn và bài trí bàn ghế hợp phong thủy cũng là một yếu tố quyết định.
Bạn nên lựa chọn những kiểu bàn tròn hoặc bàn hình bầu dục, nếu là bàn hình chữ nhật thì nên có viền ở 4 góc để không có sát khí tại 4 góc…. Những loại bàn này sẽ giúp cho những người tham gia dễ dàng đưa ra những ý tưởng mới, họ luôn có tâm lý bình đẳng, và dễ đi đến một quan điểm chung.

Sắp xếp bàn ghế phòng họp
Lưu ý không nên bố trí theo kiểu bố cục “đối trục”, hoặc “thế chiếu tướng”. Thế bố cục “đối trục” tức là hai bên đứng song song khi tranh luận với nhau. “Thế chiếu tướng” được hiểu là vị trí bàn ghế của người chủ trì cuộc họp được tách biệt, và hai bên có hai dãy bàn, ở giữa có khoảng trống. Hai cách bài trí này dễ làm nảy sinh tâm lý bất hòa giữa các thành viên trong cuộc họp, và người chủ trì.
Ngoài ra, vị trí ghế ngồi của người chủ trì cuộc họp nên tựa lưng vào tường và nhìn ra ngoài cửa để quan sát được toàn bộ mọi người. Vị trí này này cũng không nên quay lưng vào cửa sổ hoặc vào nhà WC, người chủ trì sẽ nảy sinh tâm lý bất an, và không yên tâm để điều hành cuộc họp.

Khoảng cách giữa các vật dụng:
Khi sắp xếp bàn ghế, doanh nghiệp còn phải đảm bảo vị trí ngồi của mỗi thành viên có không gian lưu thông ở bốn mặt. Theo nguyên lý nhân thể học, khoảng cách nhỏ nhất từ vùng giáp bàn tới tường và giữa các vật chướng ngại khác nên là 1,2 m, kích thước này là khoảng cách đi lại cần thiết khi một người họp đi và và bước ra khi kết thúc hội nghị.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat