Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy lộc đất giúp các gia đình có nhiều tài lộc về nhà đất trong năm nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và sửa soạn nhà cửa để gia đình có thể đắc lộc, dễ bán nhà.

Theo phong thủy, khi tích tụ được năng lượng dương tích cực trong nhà sẽ giúp gia đình thêm may mắn, tăng tiền tài cũng như thuận lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khi có ý định bán nhà, hãy áp dụng các biện pháp phong thủy dưới đây để tăng cơ hội khách hỏi mua cũng như đạt được thỏa thuận có lợi nhất cho mình.

20150225034820629 Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng

Cần tham khảo một số mẹo phong thủy để dễ bán nhà
Trước khi bán nhà cần dọn dẹp nhà cửa

Nghe ra điều này dường như rất đơn giản. Nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khách tham quan nhà bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó. Thay vì nhìn ngôi nhà dưới con mắt của người chủ, bạn hãy nhìn dước góc độ của người khác. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo các món nội thất tuân thủ các yếu tố phong thủy để các dòng chảy năng lượng trong nhà được thông suốt.

– Điều đầu tiên cần làm là hãy vứt bỏ những món đồ không còn sử dụng được. Việc trong nhà có quá nhiều rác thải hay lộn xộn sẽ làm trì trệ các nguồn năng lượng. Nếu để việc này xảy ra, dòng tiền sẽ bị ứ đọng và những người mua tiềm năng có thể sẽ từ bỏ ý định đặt cọc. Hãy bỏ bớt đồ đạc cũ ra khỏi nhà để giải phóng không gian, đón những điềm may mắn mới tràn về.

– Việc tiếp theo là hãy sửa những món đồ bị hỏng trong nhà. Bóng đèn đã cháy, cánh cửa long bản lề,… sẽ tạo ra những nguồn năng lượng âm. Nếu muốn có nhiều lộc trong năm mới, gia chủ cần soi xét lại ngay từng góc trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách, vào đến cả phòng vệ sinh.

20150225034823499 Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng

Dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp bán nhà dễ dàng hơn

– Sau khi đã giải quyết được bên trong ngôi nhà, hãy tiến hành dọn dẹp khu vườn xung quanh nhà. Hãy cắt tỉa bụi cây mọc um tùm, quét dọn lá khô, thay những chậu cây đã vỡ,…để loại bỏ khí âm ra khỏi nhà và tăng năng lượng dương cho ngôi nhà bằng cách sơn mới hàng rào, trồng thêm cây cối,…
Quan tâm đến phong thủy cửa nhà trước khi bán nhà

Theo phong thủy, trước cửa ngôi nhà là khu vực quan trọng nhất để hút tài lộc. Một cánh cửa có màu sắc hấp dẫn sẽ giúp mời gọi nhiều năng lượng dương tốt lành vào trong nhà.

20150225034832345 Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng20150225034832345 Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng20150225034832345 Mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng
– Vì đèn có tác dụng thu hút năng lượng dương nên nếu gia đình bạn không có hệ thống đèn chiếu sáng ở phía ngoài thì cần phải lắp đặt ngay. Ngoài yếu tố phong thủy, chắc chắn các vị khách sẽ ưng ý với một ngôi nhà sáng sủa, bắt mắt ngay từ cửa vào.

– Cần sửa chữa các tấm bản lề cũ để tránh các tiếng kêu cọt kẹt phát ra khi đóng mở cửa.

– Ổ khá cũ, hỏng thì cần tra dầu hoặc thay mới.

– Cửa ra vào cần được lau sạch cả mặt trong và mặt ngoài.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat