Bố trí nguồn nước hợp lý giúp gia chủ nhanh thăng tiến

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí nguồn nước hợp lý giúp gia chủ nhanh thăng tiến Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí nguồn nước hợp lý giúp gia chủ nhanh thăng tiến Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Từ xưa con người đã ý thức được việc dòng nước có thể ảnh hưởng đến khí dương thổi theo chiều gió, khí âm thổi theo mặt nước. Các chuyên gia phong thuỷ cũng nhận định: những nơi có khí thuận theo âm dượng thích hợp để sinh sống, mặt khác nước là nguồn mang lại sự vì thế đặc biệt coi trọng đường nước, phong thuỷ coi đó là thần bảo hộ và đường sinh mệnh.

Trong phong thuỷ, luôn được xem là biểu trưng cho sự thịnh vượng, và giàu sang. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý khi thiết kế đường nước chảy vào nhà để tạo nên nhiều thịnh vượng cho cả gia đình.

Đường nước dùng để chỉ đường dẫn nước vào và ra trong không gian sân vườn hoặc trong nhà. Từ xưa con người đã ý thức được việc dòng nước có thể ảnh hưởng đến khí dương thổi theo chiều gió, khí âm thổi theo mặt nước. Các chuyên gia phong thuỷ cũng nhận định: những nơi có khí thuận theo âm dượng thích hợp để sinh sống, mặt khác nước là nguồn mang lại sự giàu có vì thế đặc biệt coi trọng đường nước, phong thuỷ coi đó là thần bảo hộ và đường sinh mệnh.

151101 tieu canh nuoc 1 Bố trí nguồn nước hợp lý giúp gia chủ nhanh thăng tiến

Tiêu chuẩn đặt ra cho đường nước là “thiên môn khai, địa hộ bế”. Nơi nào nước chảy đến gọi là cửa trời, nước đến mà không thấy nguồn gọi là cửa trời mở. Nơi nước chảy đến gọi là cửa trời, nước đến mà không thấy nguồn gọi à cửa trời mở.

Ngược lại, nơi nước chảy đi gọi là cửa đất, những nơi không thấy nước chảy gọi là cửa đất đóng. Nước chảy đi tượng trưng cho của cải, cửa nở của cải đến, cửa đón thì của cải dùng không hết.

Phong thuỷ cũng quan niệm, cửa trời, cửa đất đã giới định cả một khu vực xóm làng, nước đã trở thành biểu tượng của Phúc.

Trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, tư tưởng truyền thống cho rằng thế là có phúc trạch, nước đã trở thành biểu tượng của Phúc.

Kiến trúc ngày nay muốn bù đắp sự thiếu hụt nước tự nhiên do thiên nhiên ban tặng nên đã dùng phương pháp thủ công đào ao hay suối phun nước. Những tia nước vút lên ngụ ý mong muốn của cải đến nhiều.

Đặc biệt, nước còn là nguồn gốc cuộc sống của nhân loại, cũng có người cho rằng nước là nguồn gốc của của cải. Trong phong thuỷ, quan niệm nếu của mở ở vị trí tốt trước nhà có nước sẽ tự nhiên sinh của cải, sẽ mang đến sự giàu có cho chủ nhân. Nếu cửa mở ở vị trí xấu dòng nước đó sẽ mang đến những điều không may mắn cho những thành viên trong nhà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat