Những lỗi phong thủy sai mười mươi mà nhiều người vẫn tin là đúng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lỗi phong thủy sai mười mươi mà nhiều người vẫn tin là đúng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lỗi phong thủy sai mười mươi mà nhiều người vẫn tin là đúng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tất cả mọi người, mọi nhà đều cần nước. Trong phong thủy, nước cũng được coi là yếu tố phong thủy để thu hút . Nhiều gia đình quan niệm khi bị hết nước thì sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà.

Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà thực sự sẽ có tác dụng khi áp dụng hợp lý và thực tế. Tuy nhiên, có những sai lầm ngớ ngẩn về phong thủy hiện nay được nhiều người tin tưởng.

1. Cửa màu đỏ mang lại

Liệu một cánh cửa màu đỏ có thực sự đem lại may mắn? Cũng có một phần nhưng nó không thể áp dụng cho tất cả mọi nhà. Việc áp dụng màu sắc trong phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với cửa chính, cần chọn màu sắc cửa chính theo hướng nhà.

2. Dùng cả cây tre may mắn và đài phun

Cây tre tài lộc và đài phun nước đều là những vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng không tốt. Bạn chỉ cần mua một trong hai chứ không cần cố gắng nhét cả hai vào trong không gian nhà ở.

tinhhoa.net OJ0ZLT 20160217 nhung sai lam ngo ngan ve phong thuy nhieu gia dinh tin tuong Những lỗi phong thủy sai mười mươi mà nhiều người vẫn tin là đúng

3. Không được để trong phòng ngủ

Hoa tươi không chỉ làm đẹp, khử mùi không khí mà còn mang nhiều sinh khí. Vậy làm thế nào mà chúng lại mang đến điềm xấu khi để trong phòng ngủ? Do đó, bạn phải hiểu cụ thể.

Trong phòng ngủ có thể đặt hoa tươi nhưng chỉ nên chọn một bình hoa nhỏ để mang thêm chút sinh khí cho phòng ngủ. Các loại hoa như hoa hồng, mẫu đơn… còn có tác dụng tăng thêm tình cảm vợ chồng.

4. mang lại phong thủy xấu

Đồng hồ giúp mọi người quản lý thời gian tốt hơn – một thứ mà một khi đã đi qua thì không lấy lại được. Tuy vậy, những chiếc kim đồng hồ lại được cho rằng mang lại sát khí, cũng như phạm phải ‘mũi tên độc’ trong phong thủy. Nhiều người tránh đặt đồng hồ trong nhà vì lo bản thân bồn chồn, lo lắng. Thực tế, theo phong thủy, chỉ cần tránh đặt một chiếc đồng hồ lớn trong phòng ngủ còn tất cả các nơi khác hoàn toàn không có vấn đề gì.

5. Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt

Tất cả mọi người, mọi nhà đều cần nước. Trong phong thủy, nước cũng được coi là yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà.

Tuy nhiên, trong tự nhiên, tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt, và trong phong thủy cũng vậy. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat