Chơi hoa nhớ ‘nhòm’ phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Chơi hoa nhớ nhòm phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chơi hoa nhớ nhòm phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong những ngày đầu xuân việc trang trí trong nhà không chỉ để thỏa mãn thú chơi “thưởng hoa” mà còn mang đến cho con người ta cảm giác khoan khoái, lạc quan. Trang trí, đặt cũng cần phải có nghệ thuật và hợp .

Hoa, bình hoa và môi trường xung quanh kết hợp ăn ý thì không chỉ đẹp về mặt mỹ quan mà còn mang đến hiệu quả phong thủy.

Trong những ngày đầu xuân việc trang trí hoa tươi trong nhà không chỉ để thỏa mãn thú chơi “thưởng hoa” mà còn mang đến cho con người ta cảm giác khoan khoái, lạc quan. Trang trí, đặt bình hoa cũng cần phải có nghệ thuật và hợp phong thủy.

clip image004 Chơi hoa nhớ nhòm phong thủy

1. Bày bình hoa trong :

Đầu xuân năm mới, phòng khách là nơi đón tiếp người thân, bạn bè vậy nên khi chọn hoa và bình hoa nên chọn màu sắc tươi tắn. Có thể cắm một bó hoa tươi thật to để khi khách bước vào nhà sẽ bị lôi cuốn, hấp dẫn bởi bình hoa này trong phòng khách, cảm giác không khí Tết sum vầy cũng càng náo nức, rộn ràng hơn. Điều này cũng mang đến cho các vị khách sự náo nhiệt và tấm lòng quý mến khách của chủ nhà.

2. Bày bình hoa trong phòng ăn:

Phòng ăn lại càng là nơi cả gia đình có thể tụ họp, sum vầy bên nhau mỗi độ tết đến xuân về. Việc trang trí một bình hoa tươi trong phòng ăn mang đến cho con người ta cảm giác ấm cúng và hạnh phúc. Nhưng cũng cần chú ý không nên chọn bình hoa hay lọ hoa quá cao hay quá nhỏ, chọn lựa ví trí đặt cũng không nên chọn những nơi cản trở các hoạt động của mọi người trong nhà.

3. Bày bình hoa trong phòng ngủ:

Phòng ngủ không giống với phòng khách hay phòng ăn bởi đây là nơi thư giãn nghỉ ngơi của mỗi người, vậy nên chọn lựa bình hoa hay lọ hoa trang trí không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ. Nên chọn những loại hoa có màu sắc nhẹ nhàng, thanh khiết, mùi hương quá nồng nặc của hoa cũng ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của chủ nhà nữa. Cũng cần chú ý thêm nữa là sự hài hòa giữa màu sắc bình hoa và màu sơn trong phòng. Ví như một màu sơn có gam màu lạnh thì nên chọn bình hoa có gam màu ấm hơn để giảm bớt cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng.

4. Bày bình hoa trong phòng đọc sách:

Phòng đọc sách, phòng học là nơi yên tĩnh, vậy nên màu sắc hoa và bình hoa cần chọn gam màu nhẹ, nhã nhặn. Phòng đọc sách lớn có thể chọn bình hoa cỡ lớn để trang trí, hoặc cũng có thể chọn chậu cây cảnh xanh rờn trang trí cho phòng đọc.

5. Bày bình hoa trong :

Một căn phòng bếp hiện đại đã dần trở thành nơi để tụ họp bạn bè, người thân, việc trang trí để thêm sự gần gũi, không khí vui vẻ cho khu bếp dần đánh bại những hạn chế mà thiết kế truyền thống mang lại.Đặt thêm bình hoa, lọ hoa tươi trong phòng bếp hay một bó hoa đã nợ rộ là tượng trưng cho địa vị của người nữ chủ nhân trong nhà.

Theo Khampha

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat