Những lưu ý cần biết đối với chổi quét nhà trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý cần biết đối với chổi quét nhà trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý cần biết đối với chổi quét nhà trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chổi quét nhà là vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên vì được sử dụng để quét dọn nhà cửa, sân vườn nên chiếc chổi thường mang năng lượng xấu, có ảnh hưởng không tốt đến vượng khí trong nhà.

Theo chổi quét nhà, thói quen đặt chổi sau cánh cửa ra vào là một trong những nguyên nhân khiến tài vận của gia đình ngày càng đi xuống.

Chổi quét nhà là vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên vì được sử dụng để quét dọn nhà cửa, sân vườn nên chiếc chổi thường mang năng lượng xấu, có ảnh hưởng không tốt đến vượng khí trong nhà. Vì thế, theo phong thủy chổi quét nhà, nếu gia chủ không chú ý tới vị trí đặt chổi thì rất có thể sẽ tiện tay quét luôn ra khỏi nhà.

1. Không đặt chổi ở phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình, là nơi tiếp đón khách khứa, bạn bè… Đây cũng là nơi chứa nhiều vượng khí nhất trong nhà. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu đặt chổi trong phòng khách sẽ làm nguồn năng lượng xấu từ chổi phát ra khắp phòng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

2. Theo phong thủy chổi quét nhà, không đặt chổi hai bên cửa ra vào

Sau khi quét nhà, nhiều người thường cất chổi sau cánh cửa ra sao để tiện cho việc sử dụng lần sau. Tuy nhiên, theo phong thủy chổi quét nhà thì đây là một thói quen sai lầm. Bởi cửa ra vào là nơi thu hút , tài lộc cho gia đình, việc đặt một vật dụng mang năng lượng xấu sẽ ảnh hưởng đến tài vận của cả ngôi nhà.

choi trong phong thu 30fa Những lưu ý cần biết đối với chổi quét nhà trong phong thủy
Không nên đặt chổi ở sau cánh cửa ra vào vì sẽ khiến may mắn, tài khí bị tiêu tan, không tích tụ được.

3. Không đặt chổi quét nhà trong phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh vốn là khu vực tích tụ nhiều uế khí, ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn nhất strong nhà. Nếu cất chổi trong phòng vệ ính rồi mang đi quét nhà thì tức là bạn đã mang phát tán cả chất bẩn và vi khuẩn khắp nhà. Điều này không chỉ khiến nhà cửa kém sạch mà còn làm tiêu hao năng lượng tốt, may mắn và tài lộc.

4. Không đặt chổi trong ,

Phòng bếp, phòng ăn là nơi chứa đựng cơm gạo nuôi sống các thành viên trong gia đình. Việc đặt chổi trong phòng bếp hay trong phòng ăn, theo quan niệm của người xưa như thế sẽ quét sạch nguồn sống của gia đình, khiến vận trình của gia chủ đi xuống, tài lộc sa sút.

5. Đặt chổi ở đâu cho hợp phong thủy?

Theo phong thủy, chổi nên được đặt ở những nơi khuất tầm mắt, ở phía sau nhà hoặc ban công, như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat