Đặt bình hoa ở những vị trí này sẽ đem lại nhiều tài lộc hơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt bình hoa ở những vị trí này sẽ đem lại nhiều tài lộc hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt bình hoa ở những vị trí này sẽ đem lại nhiều tài lộc hơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , vị trí tốt nhất đặt chính là Đào hoa vị. Đây là huyệt đạo, khi tác động vào vị trí này sẽ giúp tăng vận khí đào hoa cho người sống trong ngôi nhà đó. Nếu được đặt tại đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên của gia chủ.

Bình hoa là vật trang trí mang lại vẻ đẹp, sức sống cho ngôi nhà. Ngoài ra, nếu biết chọn vị trí hợp phong thủy, bình hoa còn mang lại sự giàu có, thịnh vượng, đặc biệt rất tốt cho đường tình duyên của gia chủ.

Trong phong thủy, vị trí tốt nhất đặt bình hoa chính là Đào hoa vị. Đây là huyệt đạo, khi tác động vào vị trí này sẽ giúp tăng vận khí đào hoa cho người sống trong ngôi nhà đó. Nếu bình hoa được đặt tại đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên của gia chủ.

Cụ thể vị trí đặt bình hoa tại đào hoa vị cho các tuổi được phân bố như sau:

– Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất có đào hoa vị ở hướng chính Đông. Những chủ nhà tuổi này nên đặt bình hoa ở hướng chính Đông.

– Các tuổi Thân, Tí, Thìn nên đặt bình hoa ở hướng chính Tây.

– Các tuổi Tị, Dậu, Sửu nên đặt bình hoa ở hướng chính Nam.

– Các tuổi Hợi, Mão, Mùi nên đặt bình hoa ở hướng chính Bắc.

20170803111216 9e3e Đặt bình hoa ở những vị trí này sẽ đem lại nhiều tài lộc hơn
Đặt bình hoa ở vị trí đào hoa (đào hoa vị) sẽ giúp mang lại tiền bạc và tình duyên

Trong trường hợp đặt bình hoa ở vị trí đào hoa theo màu sắc thì bình hoa cần chọn màu chủ đạo tương hợp, cụ thể như sau:

– Đào hoa ở hướng chính Đông nên chọn bình hoa màu xanh lục.

– Đào hoa ở hướng chính Tây nên chọn bình hoa màu vàng kim (vàng óng) hoặc trắng.

– Đào hoa ở hướng chính Nam nên chọn bình hoa màu đỏ, tím hoặc cam.

– Đào hoa ở hướng chính Bắc nên chọn bình hoa màu đen hoặc xám.

Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể đặt bình hoa theo chất liệu và hình dáng bình. Phong thủy cho rằng, nên sử dụng bình cắm hoa bằng chất liệu gốm hoặc sứ. Hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc thích hợp đặt bình hoa bằng gốm sứ, hướng Bắc trong phòng hay ngôi nhà thích hợp đặt bình hoa bằng thủy tinh.

Hình dạng bình hoa cũng có thể được xem là căn cứ chọn vị trí đặt, bình hoa có hình dạng khác nhau nên đặt ở các hướng khác nhau. Chẳng hạn các loại bình hoa hình cầu nên đặt ở hướng Bắc hoặc Tây bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam.

Phòng ngủ được cho là không gian tốt nhất để đặt bình hoa. Trong cùng một ngôi nhà bạn có thể đặt nhiều bình hoa ở những hướng tốt. Nếu là bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ thì nên đặt trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là hướng Tây Nam. Tuy nhiên, nếu không đặt được ở vị trí này bạn cũng có thể đặt tại góc Đông Bắc. Với các bình bằng kim loại thì nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc. Những loại bình đựng đồ quý giá bạn nên đặt vào nơi kín đáo, ví dụ trong tủ của phòng ngủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat