Nhà tọa bắc hướng nam và những lợi ích vô bờ

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà tọa bắc hướng nam và những lợi ích vô bờ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà tọa bắc hướng nam và những lợi ích vô bờ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người xưa quan niệm rằng bắc là âm, nam là dương, nơi có tốt là nơi có âm dương hài hòa.

Từ thời xa xưa, tổ tiên chúng ta đã lựa chọn xây dựng thôn xóm . Khảo cổ học hiện đại cũng phát hiện đa số ngôi nhà cổ đều có cửa chính là hướng nam.

14890497381179 huong nha Nhà tọa bắc hướng nam và những lợi ích vô bờ

Người xưa quan niệm rằng bắc là âm, nam là dương, nơi có phong thủy tốt là nơi có âm dương hài hòa.

Ngày nay, nhà tọa bắc hướng nam cũng là một lựa chọn đầu tiên khi mọi người muốn mua nhà. Sau đây là 3 lý do để bạn chọn nhà ở tọa bắc hướng nam:

1. Hướng nam có ánh sáng tốt:Nhà ở tọa bắc hướng nam sẽ lợi dụng được triệt để nguồn ánh sáng mặt trời, giữ được không khí ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

2. Nhà tọa bắc hướng nam sẽ thông gió tốt: Nhà đặt tại hướng này sẽ khiển không khí trong nhà luôn được lưu thông một cách đầy đủ nên sẽ thông gió tốt.

3. Nhà tọa bắc hướng nam sẽ tránh được gió bắc. Lựa chọn nhà tọa bắc hướng nam không chỉ vì ánh sáng, thông gió mà còn để tránh gió bắc thổi vào mùa đông.

Trên thực tế, tìm phương vị hướng nam không hề dễ dàng, vì vậy dùng hướng chính nam làm nguyên tắc, hơi nghiêng về hướng đông hoặc hướng tây cũng không có trở ngại gì cho việc xây nhà.

Nếu không có cách nào xây nhà theo hướng nam thì cần phải mở thật nhiều cửa sổ ở hướng nam hoặc xây giếng trời, tăng thêm ánh sáng, thông gió hoặc trồng nhiều cây ở hướng bắc để bù đắp.

Nếu bạn thuộc nhóm tuổi hợp “Đông tứ trạch” và có được nhà hướng nam thì quả là điều lý tưởng vì vừa hợp hướng vừa hợp môi trường nhà ở.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat