Ngôi nhà đón tài lộc nhờ cách sắp xếp đồ đạc trong phòng khách, phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Ngôi nhà đón tài lộc nhờ cách sắp xếp đồ đạc trong phòng khách, phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ngôi nhà đón tài lộc nhờ cách sắp xếp đồ đạc trong phòng khách, phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Có rất nhiều vật nhỏ trưng bày trong nhà có thể mang lại tài vận, may mắn, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Những vật phẩm như bình , thuyền , cây tiền, tượng Phật cười, tiền xu cổ,… đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển này hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn để hút vào nhà

Khéo xếp đồ trong , : gia chủ đón rước nhiều tài lộc

Các nhà cho rằng, khi thiết kế phòng khách gia chủ nên đặt phòng khách ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hướng về những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hay Phục vị. Nơi tốt nhất của phòng khách là đặt gần cửa chính, như vậy tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào nhà.

Hình dáng của phòng khách phải vuông vắn, điều này sẽ tạo cho gia chủ cũng như khách cảm giác sáng sủa, rộng rãi, không bị gò bó bởi không gian. Đối với những căn nhà quá chật, hình dáng phòng khách không được như mong muốn có hình chữ L hay hình thù kỳ dị, các nhà phong thủy thường khuyên đặt gương phản chiếu lớn, thậm chí đặt gương trong suốt từ sàn tới trần để che lấp nơi gấp khúc hoặc những góc méo, tạo nên sự đối xứng, làm cho căn phòng trở nên cân đối, tăng thêm ánh sáng và làm cho sinh khí điều hòa, lưu chuyển thuận lợi.

Trồng cây mang lại may mắn

Tại góc góc Đông Nam hoặc Đông phòng khách, có thể trồng các loại cây cát tường như cây trúc tượng trưng cho phú quý, cây hoa lan, cây đồng tiền, cây quất… những loại cây này đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau và sản sinh cát khí, đem lại tài lộc và may mắn.

Bày linh vật phong thủy

Có rất nhiều vật nhỏ trưng bày trong nhà có thể mang lại tài vận, may mắn, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Những vật phẩm như bình tài lộc, thuyền tài lộc, cây tiền, tượng Phật cười, tiền xu cổ,… đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển này hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn để hút tài lộc vào nhà.

phong khach1 phunutoday 1054 phunutoday Ngôi nhà đón tài lộc nhờ cách sắp xếp đồ đạc trong phòng khách, phòng ngủ

Một số chú ý quan trọng khác cần nhớ khi đặt giường ngủ đó là:

Không đặt giường ngủ dưới góc thấp của trần nhà hoặc dưới dầm hay dưới quạt trần – điều này sẽ tạo ra nguồn “khí” không tốt cho chủ nhân.

Tránh đặt giường ngủ dưới hoặc bên cạnh cửa sổ, vị trí thiếu đi sự vững chãi của những bức tường ngăn.

Thành giường chắc chắn cũng là điều đáng chú ý để tạo ra được giấc ngủ ngon hơn cho chủ nhân.

Bạn có thể “du di” bất kỳ nguyên tắc nào, tuy nhiên, nguyên tắc cơ bản nhất và nổi tiếng nhất là: chân của người nằm không bao giờ được hướng ra phía cửa ra vào – luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Vị trí hướng chân ra cửa được coi là “vị trí chết chóc” khi Tử thần được cho là sẽ mang người chết đi theo tư thế như vậy. Nếu bạn không còn cách nào khác để kê giường,hãy sử dụng thành giường phía bên dưới để tránh vị trí chết chóc này.

Điều đầu tiên bạn cần chú ý trong việc sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy là không nên bố trí giường gần cửa ra vào bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Tuy nhiên vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong khi ngủ.

Khi ngủ, bạn nên đóng hết cửa tủ quần áo, kéo rèm cũng như đóng cửa phòng ngủ. Theo phong thủy, để cửa mở khi ngủ sẽ khiến các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui cho bạn đọc!

Diệp An (t/h)/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat