Chọn tủ giày hợp phong thủy giúp hoàn thiện phong thủy cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn tủ giày hợp phong thủy giúp hoàn thiện phong thủy cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn tủ giày hợp phong thủy giúp hoàn thiện phong thủy cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tủ giày tốt nhất là có cửa khép lại vì giày nên kín không nên lộ. Nếu để giày chất đống, lung tung mà lại không có cửa che thì sẽ gây mất mĩ quan, ảnh hưởng tới của nhà.

Tủ giày là vật dụng tuy nhỏ nhưng có tầm quan trọng lớn bởi nó được đặt ở ngay cửa nhà. Vì thế, lựa chọn được tủ giày hợp phong thủy sẽ cải thiện phong thủy cửa nhà, giúp gia đình gặp nhiều tốt lành hơn.

Chon tu giay hop phong thuy cuc de hinh anh 2 Chọn tủ giày hợp phong thủy giúp hoàn thiện phong thủy cho ngôi nhà

Tủ giày hợp phong thủy không cần quá đặc biệt cầu kì, chỉ cần hiểu đúng, hiểu đủ về nguyên tắc sắp xếp, bố trí khu vực trước cửa nhà là sẽ chọn được. Cửa nhà là nơi đón khí, đón khách vì thế nhất thiết phải thoáng rộng, sáng sủa, sạch sẽ. Vì thế, tủ giày kích thước vừa phải, không nên quá cao, to thấp một chút cũng không sao. Tủ giày quá cao to sẽ cản trở khí lưu thông trong ngoài nhà, khiến cửa nhà bí, có cảm giác tù túng, chật chội.

Tủ giày tốt nhất là có cửa khép lại vì giày nên kín không nên lộ. Nếu để giày chất đống, lung tung mà lại không có cửa che thì sẽ gây mất mĩ quan, ảnh hưởng tới phong thủy của nhà. Tủ giày có cửa vừa kín đáo lại sạch sẽ, trang nhã, giúp không gian ở cửa đẹp mắt và gọn gàng.

Phong thủy học truyền thống vô cùng coi trọng khí lưu, các dòng lưu chuyển không khí. Tủ giày có các lỗ thông khí để lúc nào cũng thoáng, vừa không hại giày dép lại góp phần giảm thiểu khí lạ khuếch tán, tránh mùi không hay lan khắp nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của người nhà và khách đến chơi.

Tủ giày hợp phong thủy không chỉ hữu dụng, đáp ứng đầy dủ các yêu cầu trên mà còn phải có tính thẩm mĩ. Được bày ở cửa nhà nên tủ giày gần như là thứ đầu tiên chủ nhà và khách đến chơi nhìn thấy khi bước vào, nếu không vừa mắt sẽ ảnh hưởng đến mĩ quan và thiện cảm.

Đặc biệt, giá để giày trong tủ giày nên nghiêng có chiều hướng lên trên để khi bày giày thì mũi giày cũng hướng lên trên, đại biểu từng bước , lên tầm cao mới. Nếu mũi giày hướng xuống dưới thì mang ý nghĩa tụt dốc, lụn bại, không cát tường.

Vị trí đặt tủ giày thích hợp nhất là ở hai bên của, tuyệt đối không đặt ở giữa của, vừa vướng víu lại cản khí, ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu nhà có cửa lớn, hãy đặt tủ giày đằng sau cánh cửa để khi mở cửa bước vào tủ giày bị che lấp đi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat