Những hướng bàn làm việc tốt cho nam tuổi Đinh Mão

Ty Huu Doc Ngoc

check Những hướng bàn làm việc tốt cho nam tuổi Đinh Mão Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những hướng bàn làm việc tốt cho nam tuổi Đinh Mão Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thuỷ học, nếu bàn làm việc được đặt đúng phương hướng sẽ tốt không chỉ với người tuổi Đinh Mão mà còn với bất kỳ tuổi nào khác. hợp phong thuỷ sẽ giúp chủ nhân sử dụng thêm được đảm lược, trí tuệ, từ đó bổ trợ cho việc làm ăn được thuận lợi. Là vợ của những người đàn ông tuổi Đinh Mão, hay đơn giản bạn chính là một nam nhi đứng chữ Đinh thì một số điều sau đây sẽ rất đáng để tham khảo.

huong ban lam viec cho dan ong tuoi dinh mao 1024x857 Những hướng bàn làm việc tốt cho nam tuổi Đinh Mão

Những người cùng tuổi Đinh Mão có năm sinh lần lượt là 1927, 1987 và 2047. Người tuổi Đinh Mão thuộc cung Khảm, trực Chấp, mạng Lư Trung Hoả (tức Lửa trong lò), con nhà Xích Đế (Cô quạnh), xương con mèo, tướng tinh con gà.

Nam Đinh Mão quay hướng bàn làm việc như nào?

Vị trí đặt bàn nghênh đón thần tài của đàn ông tuổi Đinh Mão là ở góc hướng Tây Nam của phòng làm việc. Đàn ông tuổi Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó khi bàn làm việc quay về một trong các hướng sau sẽ rất tốt: Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Nam (Thiên Y).

Chọn hướng vô cùng quan trọng, nhưng khi đã chọn được hướng bàn làm việc phù hợp với địa thế của phòng, đàn ông tuổi Đinh Mão cần lưu ý thêm những yếu tố sau đây:

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

– Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

– Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

– Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

– Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Hình dáng và màu sắc của bàn làm việc

Tuổi Đinh Mão có niên mệnh thuộc Hoả vì vậy nên sử dụng những bàn làm việc có hình dáng thuôn dài với màu xanh lục. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sẽ sinh Hoả. Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Tuy nhiên với những vật dụng được bày biện trên bàn thì cần lưu ý như sau:

– Nên đặt trên bàn làm việc cột thuỷ tinh, vừa có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, vừa có tác dụng tang khả năng tư duy.

– Tài liệu bên góc trái nên được đặt cao hơn tài liệu bên góc phải.

– Làm đẹp bằng một bình hoa tươi mỗi ngày không chỉ giúp tái tạo năng lượng mà còn khuyến khích khả năng sang tạo trong công việc và giảm những căng thẳng. Cũng có thể thay thế bình hoa bằng một chậu cây nhỏ. Tuy nhiên cần tránh những cây có lá sắc nhọn như xương rồng.

– Trên bàn làm việc nên có một chiếc đèn bàn nhỏ nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho chủ nhân của chiếc bàn làm việc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat