Những điều tuyệt đối “kị” trong phong thủy văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều tuyệt đối “kị” trong phong thủy văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều tuyệt đối “kị” trong phong thủy văn phòng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một công ty phát triển thuận lợi, ăn nên làm gia không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thủy chi phối rất nhiều. Đặc biệt là trong quá trình thiết kế văn phòng, cần phải tuyệt đối tránh những điều kiêng kị về phong thủy để công việc kinh doanh được thuận lợi. Bài viết dưới đây, xin chia sẻ những điều tuyệt đối “kị” trong phong thủy văn phòng.

5 dieu tuyet doi ki trong phong thuy van phong Những điều tuyệt đối “kị” trong phong thủy văn phòng
Dùng ghế, cây xanh… cũng cần nghiên cứu để hợp phong thủy văn phòng

1. Không nên để đồ đạc điện tử bị hư hỏng lâu ngày ở nơi làm việc.

Trong văn phòng hiện đại có rất nhiều các thiết bị điện tử như điều hòa, máy tính, máy in, máy phôtô… Mỗi công ty cần có những nhân viên kỹ thuật hoặc những người chuyên kiểm tra những thiết bị đó để có hướng sửa chữa kịp thời khi máy móc bị hư hỏng. Không nên để máy móc, thiết bị trong công ty hư hỏng lâu ngày, điều đó sẽ rất dễ gây xung đột về tài chính trong công ty.

2. Không nên thuê văn phòng ở gần chùa, đền hay dưới cầu treo

Vị trí của văn phòng nên chọn ở những mảnh đất thông thoáng, không nên đặt cạnh những ngôi chùa đền, dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng hay đào đường… Những tác động về địa hình ở xung quanh ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.

3. Không nên giữ những đồ vật đã quá cũ và bị sứt mẻ hay han gỉ theo thời gian

Trong văn phòng, không nên giữ lại những chiếc cốc, lọ hoa đã quá cũ và bị sứt mẻ, không nên để lại những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ bởi theo quan niệm, nếu để đồ vật sứt mẻ hoặc han gỉ không chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc mà còn cản trở sự giàu có và vươn lên của công ty.

4. Không nên dùng ghế bập bênh ( hay còn gọi là ghế rocking) trong văn phòng

Ghế rocking (còn gọi là ghế bập bênh) được sử dụng phổ biển bởi mẫu mã đa dạng và trọng lượng nhẹ. Mẫu ghế bập bênh ngày nay được nhận ra qua nhiều biến đổi thiết kế và vật liệu đa dạng.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng, công ty sử dụng loại ghế này để làm việc. Ghế rocking rất tiện lợi cho phòng làm việc ở nhà bởi nó có thể dùng để thư giãn đầu óc bằng cách đung đưa ghế.

Tuy nhiên, ở văn phòng công ty, đặc biệt là đối với những người lãnh đạo thì không nên sử dụng loại ghế này. Theo phong thủy truyền thống, sử dụng ghế rocking sẽ làm cho sự nghiệp của bạn cũng như công ty trở nên chông chênh và kém phát triển.

5. Không nên trồng các loại cây xanh một cách tùy tiện theo sở thích của cá nhân

Theo phong thủy truyền thống cũ, bạn hoàn toàn có thể trồng một số loại cây xanh trong văn phòng hay sảnh công ty như: thiên thanh, kim phát tài, trúc nhật… sẽ góp phần giúp công ty tránh được những điềm xấu và gia tăng tài lộc trong công việc làm ăn.

Không gian văn phòng có quá nhiều nhân viên sẽ làm cho không khí trong phòng trở nên ngột ngạt, cản trở luồng khí tốt lành lưu thông trong phòng. Chính vì thế cần phải trồng nhiều loại cây xanh để cải thiện môi trường và tạo không gian đẹp và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Điều đó sẽ hoàn toàn đúng và hợp phong thủy, tốt cho công việc làm ăn của công ty nếu bạn trồng những loại cây lá rộng trong chậu để đem lại may mắn cho việc làm ăn của công ty và cải thiện mối quan hệ giữa mọi người.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat