Cách khắc phục cho những kiểu nhà gây hao tài

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách khắc phục cho những kiểu nhà gây hao tài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách khắc phục cho những kiểu nhà gây hao tài Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , tất cả mọi sự , của gia chủ sẽ bị tiêu tan hết nếu sống trong một ngôi nhà có dốc ở phía sau.

Theo phong thủy, có những dạng nhà gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống của gia chủ, làm giảm , bất hòa trong mối quan hệ… Dưới đây là những cách đối với các dạng nhà như trên, giúp tăng tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

phong thuy 6cc55757 Cách khắc phục cho những kiểu nhà gây hao tài
Khả năng tạo ra tài lộc, giàu có cho gia chủ sẽ bị hạn chế khi
ở trong ngôi nhà luôn khóa kín mít cửa. (Ảnh minh họa).

Nhà hình chữ L

Ngôi nhà kiểu chữ L là những ngôi nhà có phần bị mất hoặc trống sẽ làm hạn chế nguồn vượng khí hoặc cơ hội thịnh vượng đến với gia chủ. Kiểu dạng nhà này thường bị thiếu góc, hay còn gọi là dạng “dao” sẽ cắt đi cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ. Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ có thể lấp vào phần thiếu bằng các công trình như vườn, bể bơi…

Hoặc bài trí các công trình phù hợp với mệnh, tuổi như bình thủy sinh, bể cá cảnh, bức tượng phong thủy phù trợ.

Kiểu nhà có lối vào quá rộng

Có những căn nhà thường xây gara quá lớn so với tổng thể ngôi nhà. Với kết cấu như vậy, các nguồn năng lượng sinh khí sẽ dễ dàng bị không gian gara nuốt gọn trước khi vào nhà. Điều này dễ dẫn đến việc tài lộc, thịnh vượng, cơ hội thăng tiến của gia chủ bị tiêu tán. Bạn có thể xây dựng gara để xe dưới hầm hoặc bố trí nơi đỗ xe cách nhà một chút ắt sẽ hóa giải dược điều này.

Dốc phía sau ngôi nhà

Theo phong thủy, tất cả mọi sự thịnh vượng, may mắn và giàu có của gia chủ sẽ bị tiêu tan hết nếu sống trong một ngôi nhà có dốc ở phía sau. Trong trường hợp này, nên trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà; lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà nhằm điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà; đặt một tảng đá lớn phía sau nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi.

Ngôi nhà khóa cửa thường xuyên

Phong thủy cho rằng, ngôi nhà mà cửa luôn khóa kín mít (do gia chủ công tác dài ngày hoặc đi nghỉ mát dài hạn…) sẽ hạn chế nghiêm trọng khả năng tạo ra tài lộc, giàu có cho gia chủ. Không chỉ vậy, gia chủ của những ngôi nhà thuộc dạng này khó có khả năng duy trì các mối quan hệ tốt đẹp lâu dài. Để khắc phục điều này, bạn hãy thường xuyên lui tới hoặc nhờ người đến trông nhà trong thời gian đi vắng. Hoặc đưa trẻ con đến chơi để ngôi nhà rộn vang tiếng cười đùa, vui vẻ.

(Theo baoxaydung)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat