Dọn nhà đón Tết nên kiêng kị 3 ‘góc chết’ này

Ty Huu Doc Ngoc

check Dọn nhà đón Tết nên kiêng kị 3 góc chết này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dọn nhà đón Tết nên kiêng kị 3 góc chết này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thông thường Hung tinh gồm 3 loại: Bệnh Phù, Tam Sát và Ngũ Hoàng. Trong tháng 12, sao Tam Sát thường ở vị trí hướng chính Đông. Bởi vậy, chỉ cần không dán hình lên tường, không được động thổ ở hướng này.

Theo học, ba “góc chết” dưới đây chịu sự quản hạt của hung tinh tháng Chạp, vì vậy, tuyệt đối không được có nhiều biến động trong khi quét dọn hoặc tu sửa nhà cửa.

Không khí Tết đang đến ngày càng gần. Đây là thời điểm bạn bè đi làm, đi học, phương xa đang nô nức về nhà, cùng nhau quây quần bên mâm cơm và cùng nhau quét dọn và trang trí nhà cửa chuẩn bị đón năm mới.

Nhưng quét dọn, trang trí nhà cửa cũng cần chú ý đến những “góc chết” mà theo , từ tháng Chạp trở đi, những vị trí này sẽ chịu sự quản hạt của Hung Tinh, vì vậy tuyệt đối không được có nhiều biến động lớn.

1. Hướng Chính Tây

nhung bi quyet ve phong thuy cho nha o luon duoc may man 4830797 Dọn nhà đón Tết nên kiêng kị 3 góc chết này

Hướng chính Tây không thích hợp để đóng đinh, tu sửa vào ngày Tết

Theo Tử Bạch Quyết, trong tháng Chạp Hung Tinh Ngũ hoàng sẽ giá lâm đến hướng chính Tây. Ngũ hoàng là một Hung Tinh (sao xấu) tuyệt đối không thể động đến, một khi hướng này động sẽ gặp phải những chuyện không may như dễ gặp chuyện ngoài ý muốn, bị bệnh hay gặp nhiều trở ngại…

Vì vậy, nếu bạn có ý định tu sửa, quét dọn nhà vào tháng Chạp thì không nên có biến động lớn ở hướng chính Tây, chẳng hạn như không được đóng đinh, dán hình, thậm chí một số công trình có sự thay đổi về tường hay sàn ở hướng này cũng cần thận trọng.

2. Hướng Đông Nam

Vào tháng chạp, Hung Tinh Bệnh Phù sẽ bay tới hướng Đông Nam. Thế nên từ sau lễ ông Công ông Táo, gia chủ có cửa chính phòng ngủ quay về hướng Đông Nam nên chú ý đến sức khỏe, vì sẽ dễ bị bệnh hoặc cảm cúm. Trong tháng Chạp, hướng Đông Nam cũng không nên có biến động lớn và cần hạn chế đặt các đồ vật mới vào hướng này, cấm kỵ thay rèm, mở rèm hoặc di chuyển giường thường xuyên.

Mặc dù, Phù Tinh không quá nghiêm trọng như Ngũ Hoàng, người phạm phải Phù Tinh nặng nhất là bị bệnh mà thôi, nhưng sức khỏe là vàng, chúng ta có thể tránh được những gì thì vẫn nên tránh.

3. Hướng Chính Đông

Thông thường Hung tinh gồm 3 loại: Bệnh Phù, Tam Sát và Ngũ Hoàng. Trong tháng 12, sao Tam Sát thường ở vị trí hướng chính Đông. Bởi vậy, chỉ cần không dán hình lên tường, không được động thổ ở hướng này. Còn bạn có thể thay đổi đồ đạc hay đặt thêm mấy đồ mới hoàn toàn không có vấn đề gì.

Theo Khampha

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat