Những kiêng kị cần tranh khi treo tranh trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiêng kị cần tranh khi treo tranh trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiêng kị cần tranh khi treo tranh trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thuỷ, Rồng được xem là vật tổ linh thiêng. Rồng cũng là biểu tượng của sự , sung túc.

Treo tranh có thể mang lại điều tốt cho gia chủ nhưng nếu không treo đúng cách có thể khiến cho gia chủ gặp điều không may mắn.

1. Tranh con giáp trùng tuổi gia chủ

Xu hướng treo tranh phong thủy hình con giáp khá phổ biến mà thường thì người cầm tinh con gì thì sẽ mua tranh trang trí hình con đó.

Tuy nhiên, đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) thì không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân tạo nên sự tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

2. Tranh Rồng: đầu rồng không được hướng vào phòng ngủ

Trong treo tranh phong thuỷ, Rồng được xem là vật tổ linh thiêng. Rồng cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc.

Khi treo tranh phong thủy trang trí có hình rồng, cần chú ý để phần đầu rồng hướng vào bên trong nhà chứ không hướng ra ngoài với ý nghĩa vái chào tổ tiên. Hơn nữa, nếu để phần đầu rồng hướng ra phía ngoài thì có nghĩa là long tâm chạy hết ra ngoài. Tuy nhiên cần tuyệt đối không để phần đầu của rồng hướng về phía phòng ngủ.

Tốt nhất là nên treo tranh trang trí có hình rồng ở phía trên của những nơi có nước trong nhà như là bể cá cảnh, bên trên chỗ đặt bình nước khoáng hoặc bên trên chỗ đặt bình nước tưới cây, trên bức tường ở ngoài gian phòng. Vì treo tranh ở những vị trí này tức là rồng gặp nước, tất sẽ sinh và vô cùng thịnh vượng.

3. Không treo tranh Mã đáo ở phía Nam

phongthuytreotranh e75a Những kiêng kị cần tranh khi treo tranh trong phong thủy

Tranh Mã Đáo không nên treo ở phía Nam

Tranh Mã đáo thành công ngụ ý về sự thăng quan tiến chức. Đặc biệt thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông.

Khi treo tranh Tuấn Mã ở phía Nam sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, khiến các thành viên trong gia đình gặp phải những điều không may về sức khỏe như chóng mặt, dễ ho, đau đầu. Trong nhà không thuận hòa, con cái thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ và không hiếu thuận.

Lưu ý với những gia chủ cầm tinh con trâu và chuột, thì không nên treo tranh Mã đáo thành công vì trâu và chuột không hợp với ngựa.

4. Không treo tranh hổ trong phòng khách

Phòng khách treo tranh hổ sẽ khiến gia chủ dễ gặp phải đại họa sát thân. Đặc biệt là khi đầu hổ hướng vào trong nhà lại càng không may mắn.

Tranh hổ tương đối thích hợp với những người sinh vào mùa thu và không thích hợp với những người cầm tinh con khỉ, rắn.

(Theo Kiến thức)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat