Phòng ngủ tuyệt đối không nên treo những loại tranh này kẻo gặp xui

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng ngủ tuyệt đối không nên treo những loại tranh này kẻo gặp xui Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng ngủ tuyệt đối không nên treo những loại tranh này kẻo gặp xui Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Dưới đây là những điều cấm kỵ khi nên tránh, để giúp tạo ra một trạng thái tinh thần thanh thản cho con người trước khi vào giấc ngủ.

Treo tranh trong phản ánh cá tính, sở thích và mong muốn của mỗi gia đình. Dưới đây là những điều cấm kỵ phong thủy khi treo tranh nên tránh, để giúp tạo ra một trạng thái tinh thần thanh thản cho con người trước khi vào giấc ngủ.

Tranh ảnh trong phòng trẻ em

tinhhoa.net 5qvXi9 20160126 nhung loai tranh khong nen treo trong phong ngu theo phong thuy Phòng ngủ tuyệt đối không nên treo những loại tranh này kẻo gặp xui
Tránh treo con vật ác và nhân vật dữ tợn trong phòng trẻ em

– Tránh treo con vật ác và nhân vật dữ tợn. Nên treo những bức tranh có hình ảnh tươi sáng, hạnh phúc, những hình ảnh có nội dung về học tập như quả địa cầu, sách hoặc các kinh nghiệm học tập…

Ngựa mang hàm nghĩa hạnh phúc, không sợ hãi

– Tránh treo các bức ảnh về nước, sông hồ, đại dương. Chọn hình ảnh những con vật mang ý nghĩa tích cực như ngựa (rất tốt cho phòng bé trai). Ngựa mang hàm nghĩa hạnh phúc, không sợ hãi. Rùa cũng là con vật có ích. Tránh các con vật như ếch hoặc cóc.

– Treo tranh bố mẹ trong phòng con cái để chúng biết cách đối xử hơn và kính trọng cha mẹ hơn.

– Mây là hình ảnh rất phổ biến trong phòng ngủ của trẻ. Nếu là mây trên trần nhà hãy đảm bảo phía đầu trẻ không có mây bao phủ. Bởi vì hình ảnh đó có thể tạo ra khó khăn cho chúng. Đối với phòng người lớn cũng như vậy.

Tranh ảnh trong phòng ngủ của người lớn

Đối với phòng ngủ vợ chồng nên treo những bức tranh có đôi có cặp

– Đối với phòng ngủ của vợ chồng, hãy treo những bức tranh có đôi có cặp (ngỗng, vịt, thiên nga…) nhằm tạo sự gắn kết.

– Tránh những bức tranh về thiên đàng, các vị thần, các nhân vật tôn giáo…

– Tránh những bức tranh về các vật thể đơn lẻ mang hàm nghĩa đơn độc.

– Tránh tranh về hoa và cây cối, trừ trường hợp trong nhà có người bị ốm. Cây cối hoặc tranh về cây, hoa sẽ khiến các cặp đôi hay tranh cãi.

– Không treo ảnh trẻ con trong phòng ngủ. Bạn đã có thời từng là trẻ nhỏ rồi. Bây giờ, bạn cần không gian riêng cho bạn và người ấy.

– Để tạo cơ hội cho chính mình, hãy treo tranh về một cánh đồng rộng mở ở bức tường đối diện với giường. Điều này hàm nghĩa cuộc sống của bạn sẽ rộng mở và mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.

Lưu ý về tranh treo đầu giường:

Tránh tranh ảnh trừu tượng

– Tránh tranh ảnh trừu tượng. Khi treo sẽ giống như là có một người đang cưỡi trên đầu bạn, ám chỉ việc tinh thần sa sút, tài vận cũng dễ bị kẻ xấu lấy đi hết.

– Tránh treo tranh sơn thủy. Núi rất nặng nề sẽ gây áp lực lớn về tinh thần đối với người nằm trên giường, khiến họ không thể ngủ ngon. Nước thì lại hình thành nên “thủy lâm đầu sát”, mang lại bệnh tật và vận rủi ro cho chủ nhân.

– Tránh treo tranh ảnh về các loại chim muông, thú dữ vì chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt, tới chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, điều này cũng có thể mang lại cảm giác chim muông thú dữ đang mổ vào đầu người. Từ đó sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, không tốt tới , tài vận của bạn.

– Chỉ nên treo một bức tranh ở đây. Nếu treo nhiều tranh sẽ ảnh hưởng tới tâm tư của người sống trong phòng.

– Tránh treo ảnh chân dung của người thân ở đầu giường, vì như vậy sẽ làm tăng áp lực cho chủ nhân khi làm bất cứ việc gì.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat