Bí quyết đặt cây cảnh trong phòng ngủ mà không phạm kị phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết đặt cây cảnh trong phòng ngủ mà không phạm kị phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết đặt cây cảnh trong phòng ngủ mà không phạm kị phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cây cảnh trang trí được coi là nguồn năng lượng dương của sự phát triển, sự chuyển động, cuộc sống năng động… Trong khi đó, lại là nơi thuộc âm tính, cần sự yên tĩnh, thư giãn.Vì thế, nếu vẫn muốn đặt trong phòng ngủ, bạn cần chắc chắn rằng phòng ngủ của mình đủ rộng, cây canh phải nhỏ, đặt xa giường.

Nhiều gia đình ưa thích đặt cây cảnh trong phòng ngủ bởi nhiều nguyên nhân. Tuy vậy, bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc khi bài trí cây xanh trong phòng để đảm bảo và tốt theo quan niệm .

48 b35d Bí quyết đặt cây cảnh trong phòng ngủ mà không phạm kị phong thủy
Phòng ngủ không nên đặt cây cảnh quá um tùm vì
dễ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Theo khoa học, ban đêm, cây cảnh thải ra khí CO2, hấp thụ khí O2. Thự tế thì điều này không có lợi cho sức khỏe bởi phòng ngủ sẽ bị hút bớt O2 cần cho sự sống của con người. Nếu phòng bé hay đóng kín, điều này càng cực kỳ nguy hiểm.

Mặt khác, cây cảnh trang trí được coi là nguồn năng lượng dương của sự phát triển, sự chuyển động, cuộc sống năng động… Trong khi đó, phòng ngủ lại là nơi thuộc âm tính, cần sự yên tĩnh, thư giãn.

Vì thế, nếu vẫn muốn đặt cây xanh trong phòng ngủ, bạn cần chắc chắn rằng phòng ngủ của mình đủ rộng, cây canh phải nhỏ, đặt xa giường.

Bạn tuyệt đối không dùng cây có tán rộng um tùm. Cây quá to lớn sẽ là nơi ẩn nấp của vi khuẩn, ruồi muỗi… không tốt cho sức khỏe con người. Phong thủy cũng quan niệm rằng, cây có tán um tùm sẽ làm mất cân bằng âm dương.

Một số loài cây được gợi ý nên đặt trong phòng ngủ là lan quân tử, văn trúc, hoàng kim cát…

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo cây trong phòng ngủ luôn khỏe mạnh, xanh tươi, tránh để cây bị héo úa hoặc chết sẽ mang lại những điều không tốt lành.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat