Phong thủy may mắn cho phòng làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy may mắn cho phòng làm việc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy may mắn cho phòng làm việc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để cải thiện phong thủy, bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh cũng như vị trí ngồi trong văn phòng. Đó có thể là một chậu cây xanh giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác mát mắt hay là bức tranh.

Tôi cảm thấy không thoải mái tại nơi làm việc của mình, nhưng chưa biết làm gì để thay đổi nó khi bàn ghế đã được bố trí sẵn. Vậy làm thế nào để cải thiện phong thủy của một văn phòng cố định khi không được tự do di dời đồ đạc, nội thất? Hơn nữa, khi làm cùng một chỗ với nhiều người, liệu rằng bạn có bị hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực từ họ?

Trên đây là thắc mắc của khá nhiều người khi muốn ứng dụng phong thủy để cải thiện tình trạng công việc, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Xét theo quan điểm phong thủy, bản thân mỗi vật đều chứa đựng nguồn năng lượng nhất định và có sự tác động qua lại với nhau.

Dù không thể di dời bàn làm việc theo ý mình nhưng có nhiều cách để bạn mang nguồn năng lượng tích cực vào nơi làm việc, vừa khắc chế sự ảnh hưởng của phong thủy xấu lại có thể kích hoạt yếu tố phong thủy tốt.

1. Không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Meo phong thuy phong lam viec mang nang luong tuyet voi hinh anh Phong thủy may mắn cho phòng làm việc
Bất kì phòng làm việc nào cũng phải có một hệ thống tổ chức, bài trí rõ ràng, đặc biệt là kiểu phòng làm việc chia theo dãy hoặc có vách ngăn. Hãy chắc chắn rằng, không gian cho mọi thứ đều gọn gàng, sạch sẽ, tránh sự rườm rà, lộn xộn. Bởi khi đống lộn xộn, bừa bãi được tích tụ lâu ngày sẽ biến thành nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn.

2. Bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp

Để cải thiện phong thủy, bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh cũng như vị trí ngồi trong văn phòng. Đó có thể là một chậu cây xanh giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác mát mắt hay là bức tranh, ảnh có màu sắc sống động mang lại sự tươi mới, nguồn năng lượng tích cực hay truyền cảm hứng nghệ thuật cho bạn.

Meo phong thuy phong lam viec mang nang luong tuyet voi hinh anh 2 Phong thủy may mắn cho phòng làm việc
3. Đặt gương phản chiếu trong trường hợp ngồi quay lưng ra cửa

Vị trí ngồi quay lưng ra cửa đồng nghĩa với việc bạn luôn trong tình trạng thụ động khi không quan sát được các hoạt động ra vào của mọi người xung quanh. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng một tấm gương hay kim loại sáng để phản chiếu hình ảnh ngược lại, giúp bạn nhìn thấy những gì diễn ra sau lưng mình.

4. Chú ý nguồn năng lượng hỗn tạp từ các thiết bị văn phòng

Meo phong thuy phong lam viec mang nang luong tuyet voi hinh anh 3 Phong thủy may mắn cho phòng làm việc

Desk with financial documents — Image by © Adam Friedberg/Corbis


Các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in… hoạt động liên tục sẽ phát ra nguồn bức xạ vừa không tốt cho sức khỏe lại phá vỡ các kết cấu phong thủy. Nhiều khả năng bạn sẽ bị cạn kiệt năng lượng khi bị nguồn năng lượng hỗn tạp này vây quanh.

5. Phong thủy chỉ phát huy tác dụng khi được vận dụng đúng cách

Việc treo chuông gió nhỏ trên chiếc máy tính, sử dụng gương bát quái hay trưng ếch 3 chân tại bàn làm việc không giúp gì cho việc cải thiện , thậm chí còn gây phản tác dụng.

Nên nhớ, phong thủy chỉ hiệu nghiệm khi được vận dụng đúng cách và phù hợp. Bạn có thể tìm những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hay bài trí đồ phong thủy hợp mệnh khác, sao cho vừa đảm bảo chuẩn kiến thức phong thủy lại có thể hài hòa trong không gian làm việc chung.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat