Phong thủy phòng làm việc tác động đến năng suất và hiệu quả

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng làm việc tác động đến năng suất và hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng làm việc tác động đến năng suất và hiệu quả Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo thuật phong thủy, cách bài trí, sắp xếp tại nơi làm việc rất quan trọng, tác động đến năng suất làm việc của bạn. Hãy tuân thủ một số quy tắc đơn giản dưới đây, sẽ giúp bạn giảm stress và thành công hơn.

090918150147 792 808 Phong thủy phòng làm việc tác động đến năng suất và hiệu quả

Vị trí quan trọng nhất của chính là chỗ ngồi. Bạn phải ngồi chỗ có thể nhìn thấy cửa, tức là lưng bạn không quay ra cửa. Đây là thuyết “âm” thường được nhắc đến trong phong thủy. Thuyết này cho rằng bạn khó tập trung làm việc nếu như phía sau lưng bạn không yên ổn. Bạn khó mà làm việc tốt nếu cứ lo ngại ở phía sau mình có mối nguy hiểm, đe dọa.

Nếu chỗ ngồi của bạn không thể thay đổi và phải quay lưng ra cửa thì hãy đặt một vật thể sáng như đồ pha lê, hoặc một chiếc gương nhỏ soi ngược lại, hoặc treo một bức tranh có khung bằng gương.

Góc trái cuối phòng bao giờ cũng là khu vực của sự thịnh vượng. Đây là nơi lý tưởng để đặt chậu kiểng, chậu hoa hay vật trang trí khác.

(Theo Phụ Nữ)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat