Phong thủy cho phòng làm việc của lãnh đạo

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho phòng làm việc của lãnh đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho phòng làm việc của lãnh đạo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với mỗi doanh nghiệp hay người đứng đầu một cơ quan của nhà nước hay tư nhân, công việc suôn sẻ, trên dưới đoàn kết, đồng một lòng, tài vận – quan vận tăng tiến, thuận buồm xuôi gió, là điều vô cùng quan trọng.

Phòng làm việc và của lãnh đạo cơ quan có tầm quan trọng giống như khoang lái của một cái thuyền, giống như đầu tàu của đoàn tàu, giống như trái tim của một cơ thể. Theo quan điểm phong thủy, nếu hay phòng làm việc không được đặt nơi thịnh và tốt về phong thủy thì công việc người lãnh đạo cơ quan cũng không hanh thông – thuận lợi, đương nhiên ảnh hưởng tới tài vận – sự nghiệp của toàn cơ quan hay công ty đó.

xem phong thuy phong lam viec ban lam viec theo nhung nguyen tac nao phan 1 Phong thủy cho phòng làm việc của lãnh đạo

(Ảnh minh họa)

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ quan điểm của Kiến trúc sư Hoàng Trà – Giám đốc Công ty kiến trúc và dân dụng Hà Nội về một số vấn để liên quan tới xem và bàn làm việc.

Những yếu tố khi đặt phong thủy cho Phòng làm việc – bàn làm được tính theo trình tự như sau:

-Xem phong thủy toàn bộ ngôi nhà, để chọn được góc thịnh – góc tài vận của tòa nhà, không dùng theo Bát trạch là để lấy bốn phương tốt và bốn phương xấu.

-Xem tứ trụ của chủ nhân phòng làm việc đó, xem những vị trí thịnh trong ngôi nhà đó có ngũ hành theo Bát phương của Bát trạch là gì. Ngũ hành đó tốt xấu như nào với ngũ hành của bản mệnh của chủ nhân phòng làm việc.

-Căn cứ vào công năng của ngôi nhà và các vị trí có thể đặt phòng làm việc – bàn làm việc rồi án ngữ vị trí nào phù hợp, tiếp nữa chọn hướng nào tốt nhất mà kiến trúc nội thất đẹp nhất.

-Sau đó mới chọn các đồ nội thất và vật phẩm phong thủy để phù hợp với ngũ hành bản mệnh – phương vị theo bát trạch – phù hợp với sao sơn vận hướng, phù hợp với khí được nạp từ cửa đi – cửa sổ

– Những điều kiêng kỵ khi bố trí phòng làm việc – bàn làm việc

Mỗi một toà nhà bao gồm có cả góc thịnh và có góc suy. Giống như mỗi đoàn tàu khách có toa ghế cứng, có toa ghế mềm, có toa giường nằm. Khi đi mua vé tàu và có điều kiện thì ta phải chọn toa giường nằm chứ đừng chọn ghế cứng. Mỗi đoàn tàu có thứ tự các toa khác nhau, cũng như thế mỗi nhà có hướng khác nhau, địa thế xung quanh khác nhau, bố trí công năng khác nhau nên thịnh suy và góc tốt xấu khác nhau.

Khi mua vé tàu chúng ta biết sẽ hỏi người bán vé để biết mua vé nào, đoàn tàu nào là tốt nhất cho công việc của ta, và chúng ta không nên hỏi ông bảo vệ kho, gác cổng hay cửu vạn bốc hàng. Khi chọn phòng làm việc – bàn làm việc trong một tòa nhà, chúng ta cũng phải hỏi thày phong thuỷ, chọn cho ta phòng tại nơi phương vị tốt nhất của tòa nhà, bàn được vị trí, được hướng tuỳ theo toà nhà đó hướng nào, địa thế xung quanh ra sao, công năng toà nhà như thế nào.

xem phong thuy phong lam viec ban lam viec theo nhung nguyen tac nao phan 11 Phong thủy cho phòng làm việc của lãnh đạo

(Ảnh mình họa)

Với mỗi tòa nhà phải chọn được góc thịnh để đặt phòng làm việc – bàn làm việc thì còn phải tính ngũ hành bản mệnh theo Tứ trụ của người đó có phù hợp với ngũ hành của phương vị mà phòng làm việc – bàn làm việc không. Không dùng mệnh theo năm vì độ chính xác thấp do mới chỉ dùng một tiêu chí là năm trong bốn tiêu chí là Năm – Tháng – Ngày – Giờ. Thế nên Tử vi và Tứ trụ luận rất đúng vì dùng đủ năm-tháng-ngày-giờ

Nếu một thầy phong thuỷ đến một toà nhà làm việc, không vào trong tòa nhà – chỉ đo và đứng ngoài mà không đọc được toà nhà đó ngồi phòng nào tài vận tốt, phòng nào tài vận kém, phòng nào lên chức được, phòng nào không lên chức được, thì thầy đó không thể bố trí phong thuỷ cho phòng làm việc – cơ quan đó được.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat