Bí quyết phong thủy giúp văn phòng làm việc được hoàn thiện hơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy giúp văn phòng làm việc được hoàn thiện hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy giúp văn phòng làm việc được hoàn thiện hơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo thì tất cả các yếu tố xung quanh bàn làm việc đều tác động lớn tới năng lượng của bạn. Do đó, nếu bàn làm việc của đồng nghiệp có phong thủy xấu thì cũng sẽ ảnh hưởng đến bạn, vì vậy phải quan tâm chính tới vị trí làm việc của mình và phải tạo ranh giới rõ ràng giữa mình và đồng nghiệp.

noi that van phong 1 1024x682 Bí quyết phong thủy giúp văn phòng làm việc được hoàn thiện hơn

Sau đây là 5 yếu tố theo phong thủy sẽ giúp của bạn hoàn thiện hơn:

1. Hệ thống tổ chức rõ ràng

Đối với bất kỳ một văn phòng nào thì điều này là rất quan trọng, luôn phải giữ cho không gian sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt là ở khu vực làm việc của bản thân. Cố gắng không bao giờ để văn phòng lộn xộn vì năng lượng của bạn cũng sẽ bị giảm dần theo.

noi that van phong 3 Bí quyết phong thủy giúp văn phòng làm việc được hoàn thiện hơn
Hệ thống tổ chức một văn phòng phải rõ ràng

2. Nên để cây xanh cạnh bàn làm việc

Đầu tiên nên xem nội quy văn phòng để biết mình được phép mang những vật gì vào bàn làm việc và chọn cho chúng vị trí phù hợp nhất. Trong tất các đồ được đánh giá cao trong phong thủy văn phòng thì chậu cây xanh đứng vị trí đầu vì nó có khả năng thanh lọc không khí và tiếp theo là khung ảnh vì nó sẽ là tăng năng lượng và còn có thể tạo nên khoảnh khắc hạnh phúc, tươi sáng, sống động.

3. Không nên để lưng đối diện với các cửa

Nguồn năng lượng lớn của cả văn phòng và nơi đón luồng khí tự nhiên nên không được đặt lưng đối diện với cửa sổ vì có thể khiến cho bạn bị căng thẳng và đặc biệt mang đến cảm giác bị ai đó theo dõi, để ý. Từ đó, khiến bạn bị mất tập trung, tính tính nóng giận thất thường và nghiêm trọng hơn là có thể bị mắc các chứng bệnh đau lưng hoặc thận.

noi that van phong 2 Bí quyết phong thủy giúp văn phòng làm việc được hoàn thiện hơn
Không nên để lưng dựa vào cửa sổ hay cửa ra vào

4. Màu sắc

Để tăng thêm yếu tố tương sinh trong công việc thì nên chọn màu sắc bàn làm việc và đồ trang trí hợp với mệnh của mình. Nếu bạn mệnh hỏa thì chọn các màu như đỏ, cam, hồng nhạt. Mệnh thủy thì hợp với màu đen, xám, xanh nước biển và đối với mệnh kim thì buộc phải chọn các màu như trắng, vàng.

5. Biết cách vận dụng phong thủy để

Yếu tố làm phát huy tốt các tác dụng của phong thủy đó chính là vận dụng nó một cách hợp lý. Không nên quá quan trọng hóa mà treo chuông gió hoặc gương bát quái lên máy tính, nơi làm việc. Hãy nghiên cứu và đưa ra cách bài trí nội thất phù hợp với văn phòng làm việc của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat