Ý nghĩa sâu xa về hình tượng Rùa đầu rồng trên đống tiền trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Ý nghĩa sâu xa về hình tượng Rùa đầu rồng trên đống tiền trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ý nghĩa sâu xa về hình tượng Rùa đầu rồng trên đống tiền trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Rùa có cái đầu giống như đầu của con rắn và cái cổ rất dài, mà nhiều người cho rằng trông giống như con rồng. Vì vậy ngay bên trong con vật vẫn còn tồn tại trên trái đất này chứa đựng hồn thiêng của một con rồng. Những người thực hành phong thủy thường trưng bày long quy như một biểu tượng của may mắn lớn trong nhà.

qua tang phong thuy 31 Ý nghĩa sâu xa về hình tượng Rùa đầu rồng trên đống tiền trong phong thủy

Con vật này thường được thiết kế ngồi trên đống tiền và thỏi vàng, miệng nó ngậm đồng tiền đươc đúc từ các triều đại hưng thịnh như Khang Hy, Càn Long. Biểu tượng long quy mang theo sự dũng mãnh của rồng và sự che chở của rùa. Các doanh nhân thường đặt biểu tượng này sau lưng, trong văn phòng để tránh những rủi ro trong kinh doanh. Đồng tiền tượng trưng cho tài lộc tích lũy. Hình ảnh Long quy dưới đay có thể tìm thấy tại các cửa hàng bán đồ mỹ nghệ hoăc trong các siêu thị. Không cần thiết phải mua Long Quy đắt tiền. Long Quy làm bằng thạch cao sơn kim nhũ cũng được. Long Quy làm bằng đồng rất nặng. Trưng bày một con là đủ, không cần thiết phải lạm dụng hình ảnh Long Quy khi trưng bày quá nhiều con.

Vốn rất thích biểu tượng rùa nên tôi chọn biểu tượng này đặt trong văn phòng, thêm vào đó tôi còn nuôi rùa. Rùa tôi nuôi ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà. Khu vực này là nơi số những sao phi tinh của tôi tốt nhất. Tôi có số 6 là sơn tinh và số 8 là thủy tinh. Như thế thay vì nuôi 1, tôi nuôi 6 con rùa trong nước. Để tăng cường hành thủy, tôi tạo một thác nước nhân tạo chảy vào một cái ao nhỏ. Thác nước này chảy xuôi về phía ngôi nhà để tránh tiền bạc không bị thất thoát ra ngoài. Tôi nuôi rùa trong ao nước này. Nếu không quen với phong thủy phi tinh, bạn có thể nuôi một con rùa ở hướng Bắc. Không nhất thiết phải xây dựng cấu trúc nước quá cầu kỳ. Một chậu chứa nước đến phân nửa cũng được. Bỏ vào chậu vài cục đá để rùa có thể phơi nắng vào những ngày nắng ấm. Điều này cũng giúp tích lũy năng lượng ở khu vực hướng Bắc. Cấu trúc nước với rùa sẽ mang lại cho bạn những lợi ích về nghề nghiệp và mang đến những cơ hội tuyệt vời cho việc thăng tiến trong công việc

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat