Bật mí về ý nghĩa của vỏ ốc trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bật mí về ý nghĩa của vỏ ốc trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bật mí về ý nghĩa của vỏ ốc trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vỏ sò là một trong những kỳ quan độc đáo của biển cả. Đồng thời, ngoài việc là biểu tượng cho sự may mắn trong các chuyến đi, vỏ ốc khi được sử dụng đúng phong thủy còn mạng lại tgài lộc cho gia chủ.

Đồ vật thiêng liêng

Một trong những cách dùng vỏ ốc đúng phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ là đặt vỏ ốc ở góc phía tây nam của phòng ngủ. Ngoài ra, vỏ sò cũng được coi là một trong tám vật quý của Phật giáo. Từ lâu nó đã được sử dụng như một sừng trong các xã hội cổ đại và thậm chí ngày nay được người dân đảo sử dụng, chẳng hạn như người Hawaiian dùng nó để mở đầu cho một lễ tôn giáo.

Phong thủy

Theo phong thủy, đặt vỏ ốc trong một chiếc hộp/giỏ được coi là mang lại những điều may mắn. Bạn có thể đặt chiếc hộp vỏ ốc này trên bàn gần cửa chính để có một sự nghiệp ổn định và thịnh vượng.

da oc hoa thach Bật mí về ý nghĩa của vỏ ốc trong phong thủy
Tài lộc

Đây là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn để kích hoạt thu nhập và sự may mắn của bạn. Ở góc phía bắc đại diện cho việc kinh doanh và sự nghiệp, đặt một vỏ sò để có được nhiều tiền tài và cơ hội kinh doanh tốt hơn hướng sự nghiệp đi theo cách của bạn. Nếu muốn tiết kiệm, hãy đặt vỏ sò ở hướng đông nam để gia tăng sự tích lũy.

Gia tăng mối quan hệ bạn bè

Nếu như cảm thấy mình không hòa nhập được với xã hội, hãy đặt một vỏ ốc ở góc phía nam của phòng khách hoặc phòng ngủ để giúp bạn sẽ giúp giao tiếp và tương tác với bạn bè một cách dễ chịu và thú vị hơn. Bạn bè sẽ dễ chịu hơn và cơ hội xã hội của bạn sẽ tăng lên và ngôi sao của bạn sẽ sáng hơn. Điều này hoạt động trong cả hai môi trường xã hội và kinh doanh.

May mắn trong du lịch

Những người hay đi du lịch sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những chiếc vỏ ốc. Mang một túi vỏ ốc nhỏ hoặc vỏ ốc xà cừ để mang lại năng lượng tốt lành trong khi đi du lịch. Vỏ ốc mang lại lợi ích kinh doanh và may mắn cho doanh nghiệp, đặc biệt là vận may ở nước ngoài, và cho việc đi du lịch trơn tru, không bị gián đoạn và thông tin liên lạc tuyệt vời trong các cuộc họp kinh doanh. Các vỏ ốc cũng là một loại bùa bảo vệ rất tốt.

Tinh yêu.

Nếu bạn đang tận hưởng tuần trăng mật, vỏ ốc hoặc vỏ sò sẽ mang lại cho bạn may mắn trong tình yêu. Điều này cũng hữu ích để đặt ở góc phía tây nam phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn để tăng cường mối quan hệ của bạn và may mắn trong tình yêu, đặc biệt là nếu bạn sống xa nhau. Chiếc vỏ sẽ giúp mang lại cho bạn cơ hội để đến được với nhau.

Học tập

Phòng khách hoặc ngôi nhà sẽ giúp trí tuệ được minh mẫn, quyết định và tư duy rõ ràng nếu bạn đạt một chiếc vỏ ốc đặt ở góc đông bắc. Bổ sung một chiếc vỏ sò sẽ rất tốt lành, đặc biệt là khi trong ngôi nhà có sinh viên thì nó sẽ giúp họ được phát triển bản thân trong các kỳ thi. Việc ra quyết định cũng sẽ được tăng cường với chiếc vỏ ốc trong lĩnh vực trí tuệ của bạn.

Danh tiếng

Nếu bạn đang tìm kiếm danh tiếng, hay thêm vỏ ốc vào góc phía nam trong ngôi nhà của bạn hoặc phòng khách sẽ giúp bạn nổi bật lên trong đôi mắt của người khác. Chiếc vỏ ốc sẽ giúp bạn nâng cao danh tiếng của mình và ngày càng được biết đến nhiều hơn. Các doanh nhân và những người muốn thăng tiếng trong con đường sự nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu có một chiếc vỏ ốc bên mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat