Cách bố trí các gian hàng giúp thu hút khách

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí các gian hàng giúp thu hút khách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí các gian hàng giúp thu hút khách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong kinh doanh nếu bố trí hợp lý các gian hàng theo phong thủy thì sẽ thu hút được nhiều khách hơn và doanh thu sẽ cao hơn.

Theo phong thủy thì nơi nào thu nhận được nhiều khí tốt thì nơi đó sẽ bán nhiều khách đến mua hàng. Việc đặt gian hàng trước hết phụ thuộc vào mệnh người chủ gian hàng. Nếu là ở trên nhà cao tầng thì tầng 1 thuộc hành Thủy, tầng 2 hành Hỏa, tầng 3 hành Mộc, tầng 4 hành Kim, tầng 5 hành Thổ, dựa vào đó mà sắp xếp gian hàng để bán. Đối với các mặt hàng đồ uống thì nên sắp xếp ở hành Thủy, đồ gỗ thì ở hành Mộc. Dựa vào tuổi của chủ gian hàng theo 12 con giáp mà sắp xếp vào các tầng, theo phong thủy thì càng gần mặt đất thì càng tốt vì có nhiều địa khí hơn.

Dung phong thuy de hut khach trong kinh doanh 3 1024x768 Cách bố trí các gian hàng giúp thu hút khách

Về vị trí thì phía Đông Nam của nhà sẽ là cung vì vậy đặt gian hàng ở đây là thích hợp. Nên đặt gian hàng phía bên phải đường nếu có dòng 1 chiều, không đặt ở cuối hành lang vì nơi đó thường thì có ít người qua lại, ít khí tốt.

Khi làm cửa bán hàng thì phải làm cửa rộng thì mới được. Theo phong thủy thì khách hàng chính là nguồn tài nguyên, sinh khí vì vậy làm cửa rộng thì sẽ thuận tiện hơn khi ra vào và sẽ thu hút được nhiều tài khí, lưu ý khoảng không gian phía trước cửa càng rộng thì càng thu hút được nhiều khách. Nên mở cửa phía bên trái vì đây là hướng Thanh Long đón quý nhân và mở một cửa ra bên phải hướng Bạch Hổ thuộc tiểu nhân.

Dung phong thuy de hut khach trong kinh doanh 2 1024x768 Cách bố trí các gian hàng giúp thu hút khách

Đối với gian hàng nhỏ thì phải bày biện sao cho khách ra vào thuận tiện và sắp xếp hàng bán hợp lý. Phải đảm bảo là cửa hàng luôn được sạch sẽ, thoáng khí, quầy thu ngân nên dựa vào tường để tránh việc nhòm ngó từ phía sau dễ gây thất thoát tài sản. Ngoài ra nên sử dụng một số vật phẩm phong thủy để việc kinh doanh thuận lợi và thu hút được nhiều tài lộc, một số vật phẩm phong thủy như kỳ lân, ty hưu, hay tượng heo phong thủy… được bố trí mặt hướng ra cửa để có thể đón tài lộc vào cửa hàng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat