7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân

Ty Huu Doc Ngoc

check 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bởi rùa chính là Huyền Vũ, biểu tượng cho tiểu nhân, nuôi rùa ở vị trí dễ thấy trong phòng khách có nghĩa là quý nhân sẽ bị ngăn cản bởi tiểu nhân.

Người có quý nhân phù trợ thì làm việc gì cũng hanh thông, đầu xuôi đuôi lọt, tài vận được tăng nhiều. Quý nhân chỉ bên ta khi ta biết trân trọng, để cuộc đời luôn có quý nhân bên mình bạn nên chú ý để tránh mắc phải 7 lỗi sau.

Trong quan niệm của các chuyên gia phong thủy, người có quý nhân phù trợ thì làm việc gì cũng hanh thông, đầu xuôi đuôi lọt, tài vận được tăng nhiều. Ngược lại nếu tự lực cánh sinh con đường phía trước sẽ gian truân, khó khăn hơn. Tuy nhiên, không có điều gì là mãi mãi nếu ta không biết giữ gìn, và quý nhân chỉ bên ta khi ta biết trân trọng. Để cuộc đời luôn có quý nhân bên mình bạn nên chú ý để tránh mắc phải 7 lỗi sau:

1. Để thùng rác ở 2 bên bàn làm việc

Bàn làm việc trong trường hợp này bao gồm cả bàn làm việc ở cơ quan và ở nhà. Xét theo phong thuỷ, cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thang Long, có nghĩa là quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí đó sẽ không khác nào làm ô nhiễm quý nhân. Đây là một lỗi phong thuỷ khiến xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

161243 ban ghe lam viec 02 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân
Bàn làm việc phải sạch sẽ

2. Để đồ vật bị hư hỏng trên bàn

Về mệnh lý và phong thuỷ, bàn làm việc cũng là một cánh cửa mời gọi quý nhân. Theo nguyên tắc thì cánh cửa này luôn phải sạch sẽ, ngay ngắn. Những khiếm khuyết hay vật dụng hỏng trên bàn là lỗi phong thuỷ nên tránh để không gây cản trở sự gần gũi và quan tâm của quý nhân.

161254 ban lam viec ngoai giao daon 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân
Không nên đặt đồ vật hư hỏng trên bàn

3. Bày con giáp kỵ bản mệnh

Bạn hoàn toàn không nên bày những vật phẩm có hình những con giáp kỵ với bản mệnh của mình trên bàn. Vận quý nhân sẽ bị ảnh hưởng không tốt nếu những vật phẩm đó là những con giáp khắc với con giáp bản mệnh của gia chủ.

161244 nhung vat pham dai ky tren ban lam viec 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân
Nên đặt con giáp hợp với bản mệnh

4. Đặt cây xương rồng sau chỗ ngủ

Như chúng ta đã biết, nếu có một bức tường đằng sau ghế ngồi bàn làm việc, sẽ có nghĩa là “dựa lưng vào núi” hay sẽ có quý nhân phù trợ. Song nếu giữa ghế ngồi và bức tường lại trang trí những vật có gai nhọn như hoa hồng, xương rồng…,chắc chắn quý nhân sẽ không thể giúp đỡ được.

161227 top 5 do vat cam ky dat tren ban lam viec1 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân
Không nên để cây xương rồng trên bàn làm việc

5. Treo gương đằng sau ghế sofa

Không ít gia đình vì muốn tạo không gian mở hơn cho căn phòng nên đã treo một chiếc gương lớn đằng sau ghế sofa. Tuy nhiên họ không biết rằng đó lại là 1 trong những đại kỵ trong phong thuỷ xua đuổi quý nhân. Bởi làm như vậy tường thật sẽ biến thành tường ảo, quý nhân giúp đỡ cho sự nghiệp cũng lặng lẽ bỏ đi.

161216 khong nen treo guong sau ghe sofa 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân
Không nên treo gương đằng sau ghế sofa

6. Để bếp lửa ở hướng Bắc

Trong mệnh lý học và phong thuỷ, nhà ở được bát quái chia làm 8 phương vị, trong số đó, quái Càn ở hướng Tây Bắc là biểu tượng cho quý nhân và thượng cấp. Trong ngũ hành bếp lại thuộc Hoả nên nếu đặt những vật thuộc hành Hoả hoặc bếp vào vị trí này sẽ có nghĩa là Hoả khắc Kim, hay quý nhân bị khắc. Đây là một trong những lỗi rất nặng trong việc xua đuổi quý nhân.

161200 dat bep trong phong thuy 7 lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân
Không nên đặt bếp theo hướng Bắc

7. Nuôi rùa một cách lộ liễu trong phòng khách

Phòng khách cũng tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ. Bởi vậy, nếu trong nhà có nuôi rùa cũng không nên đặt ở vị trí quá lộ liễu tron phòng khách, chẳng hạn như vừa đặt chân vào cửa đã trông thấy nó. Bởi rùa chính là Huyền Vũ, biểu tượng cho tiểu nhân, nuôi rùa ở vị trí dễ thấy trong phòng khách có nghĩa là quý nhân sẽ bị ngăn cản bởi tiểu nhân.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat