Nhà hàng ẩm ướt sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà hàng ẩm ướt sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà hàng ẩm ướt sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để giải quyết vấn đề cho nhà hàng, , cần xây dựng hệ thống thông gió, thoáng khí tốt, mở thêm cửa sổ, lỗ thoát khí hoặc bỏ đi một số vật không cần thiết, cũng như sắp xếp đồ đạc ngăn nắp

Ngoài việc đảm bảo sự thông thoáng khí, vấn đề ánh sáng và độ khô ráo của các nhà hàng hay quán bar cũng cần được coi trọng.

Khi tính tới việc giải quyết vấn đề ẩm ướt của nhà hàng, quán bar, có 3 vấn đề cần phải kiểm tra:

– Kiểm tra việc thông gió, thông khí. Nếu chưa đạt yêu cầu là do tĩnh khí trong nhà hàng, quán bar bị ngưng tụ biến thành giọt nước. Đây là nguồn gốc của sự ẩm ướt.

– Kiểm tra sự bằng phẳng, sạch sẽ của nền nhà, nếu nền nhà lồi lõm thì đó sẽ trở thành nơi chứa vết bẩn. Những vết bẩn này không được lau sạch sẽ sinh ra hơi ẩm, là một trong những nguồn gốc tạo ra hơi nước ẩm ướt.

bocau.net grMcj4 42981 nha hang kho rao mang lai tai loc Nhà hàng ẩm ướt sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc

– Vào mùa xuân, mùa hạ nên kiểm tra nền nhà có xảy ra hiện tượng ẩm ướt (hoặc người ta gọi là đổ mồ hôi do trời nồm) hay không? Hiện tượng ẩm ướt xảy ra trong mùa này tuy không kéo dài, nhưng độ ẩm cao có thể làm tổn hại rất lớn cho hàng hóa.

Để giải quyết vấn đề ẩm ướt cho nhà hàng, quán bar, cần xây dựng hệ thống thông gió, thoáng khí tốt, mở thêm cửa sổ, lỗ thoát khí hoặc bỏ đi một số vật không cần thiết, cũng như sắp xếp đồ đạc ngăn nắp… Điều này giúp làm cho luồng khí được lưu thông, từ đó mang đi khí ẩm ướt.

Ngoài ra, phải có biện pháp xử lý nền nhà luôn sáng sạch, thường xuyên lau rửa, luôn để nền nhà khô thoáng. Đây cũng là cách tạo ra một môi trường kinh doanh tốt, từ đó, đem lại nhiều lợi ích cho nhà hàng, quán bar.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat