Những lưu ý đối với vị trí mở cửa cho nhà hàng, quán bar,

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý đối với vị trí mở cửa cho nhà hàng, quán bar, Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý đối với vị trí mở cửa cho nhà hàng, quán bar, Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, có 4 loại cửa: cửa Chu Tước, cửa Thanh Long, cửa Bạch Hổ và cửa Huyền Vũ. Khi thiết kế vị trí mở cửa cho nhà hàng, , bạn cần lưu ý tới điều này.

2299 cuachutuoc Những lưu ý đối với vị trí mở cửa cho nhà hàng, quán bar,

Cửa Chu Tước

– Cửa Chu Tước là loại cửa mở chính giữa nhà. Việc mở cửa này sẽ rất có lợi nếu như phía trước nhà có hồ hoặc khoảng đất trống, tức là có minh đường.

– Cửa Huyền Vũ là cửa được mở phía sau nhà hay còn gọi là cửa hậu. Hầu hết các ngôi nhà đều có cửa Huyền Vũ. Điều này đảm bảo sự an toàn và tốt cho sự luân chuyển khí. Nếu không có cửa Huyền Vũ thì cũng như nhà có đường vào mà không có đường ra, bất lợi cho sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

– Cửa Thanh Long là cửa được mở phía bên trái ngôi nhà. Nếu như phía trước nhà có đường đi hoặc vỉa hè, phía bên phải đường dài (nước đến), phía bên trái đường ngắn (nước đi) thì nên mở cửa phía ở bên trái nhà để thu nhận địa khí. Phương pháp này gọi là “Thanh Long môn tụ khí”.

– Cửa Bạch Hổ là cửa mở phía bên phải ngôi nhà. Nếu như phía trước nhà có đường đi hoặc vỉa hè, bên trái đường dài (nước đến), bên phải đường ngắn (nước đi) thì nên mở cửa phía bên phải nhà để thu nhận địa khí. Phương pháp này gọi là “Bạch Hổ môn tụ khí”

Theo: Phong thủy nhà hàng, quán bar, phòng trà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat