Những lưu ý trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy không chỉ đơn giản là cách thức sắp xếp đồ nội thất trong nhà. Đó còn là phong cách sống, là nhịp điệu sinh hoạt riêng trong từng gia đình.

nhung dieu nen tranh trong phong thuy Những lưu ý trong phong thủy

– Đừng bao giờ đứng hay ngồi quay lưng về phía cửa ra vào. Nhớ luôn tra dầu mỡ vào các chốt cửa và bản lề, tránh tạo tiếng động khi đóng mở. Bạn có thể treo vài món đồ yêu thích trên cửa để tạo thêm không khí mời gọi cho ngôi nhà.

– Hãy đặt một tấm gương lớn ngay sau bồn rửa trong nhà bếp. Như vậy, bạn sẽ không bị giật mình mỗi khi có người đi tới từ sau lưng. Đồng thời cũng đặt một tấm gương dài ngay cuối hành lang hoặc chỗ nối cầu thang mỗi tầng. Cách này tạo cảm giác không gian như được nới rộng ra.

– Lối đi giữa các phòng cần đủ rộng, tránh để không khí trong nhà bị bức bí và khó lưu thông. Dọc các lối đi, cần bày trí các tấm tranh vẽ trên tường, treo một vài bóng đèn thắp sáng nhỏ và nếu được, bạn nên đặt những chậu cây tươi ngay các góc tường cho sinh động.

– Không nên để Ti-vi trong phòng ngủ. Đặc biệt, không treo gương gần đầu giường hay đối diện giường ngủ. Tránh đặt giường ngủ tại vị trí có ánh nắng chiếu vào ban ngày. Đầu giường ngủ không được kê sát ngay dưới bệ cửa sổ, cũng như cuối giường không nên kê đối diện với cửa ra vào.

– Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Luôn đóng cửa toilet nhằm giảm tiếng ồn và giữ không khí sạch sẽ. Hơn nữa, theo quan niệm của người Hoa, việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ còn có thể giúp tài chánh gia đình bớt hao hụt.

– Lối đi trước nhà phải đủ rộng, bằng phẳng và sạch sẽ. Nếu có điều kiện, hãy dành một khu đất nho nhỏ để trồng vài giống hoa đủ sắc. Khách đến nhà sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bắt gặp vườn hoa tươi mát trước nhà bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat