Bố trí phòng ngủ đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí phòng ngủ đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí phòng ngủ đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn là người độc thân nhưng có nhu cầu tìm kiếm người đàn ông lý tưởng cho đời mình thì nên tận dụng yếu tố ánh sáng trong thiết kế . Theo đó, hãy sử dụng ánh sáng màu vàng ở phía Tây Nam của căn phòng, và ánh sáng này nên được duy trì từ 11 giờ trưa đến 1 giờ khuya hàng ngày.

Với những người phụ nữ độc thân, tâm lý và suy nghĩ của họ sẽ không giống với những người phụ nữ có gia đình. Do đó, thiết kế phòng ngủ của họ cũng có nhiều điểm khác biệt. Nếu bạn là người độc thân, có thể tham khảo những lưu ý về cách thiết kế cũng như phòng ngủ dưới đây để tìm được giải pháp tốt nhất cho chốn riêng tư của mình.

1. Phong thủy xua đuổi đối tượng xấu

Nếu đang bị một đối tượng xấu, chẳng hạn như người đàn ông đã có gia đình theo đuổi, bám riết, ở phía Bắc phòng ngủ nhất thiết phải đặt một thanh kiếm được làm từ gỗ đào. Phong thủy cho rằng thanh kiếm này sẽ có tác dụng chém lìa “hoa đào nát”- nghĩa là người khiến bạn cảm thấy phiền phức, đau đầu và khó chịu. Bên cạnh đó, ở các vị trí như cửa chính, cửa sổ phòng ngủ không được đặt chậu hoa hồng hoặc chậu xương rồng, vì như thế là dấu hiệu của sự tiến lại gần của đối tượng xấu.

C3F phong thuy phong ngu cua phu nu doc than 1 Bố trí phòng ngủ đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân
Để tạo sự bình yên và an toàn, phòng ngủ của bạn nên sử dụng những gam màu mát lạnh như xanh lá nhạt, xanh ghi nhạt… cho màu sơn tường, gạch ốp tường. Cùng với đó, sàn gỗ cũng sẽ giúp tâm lý thoải mái, dễ chịu hơn.

2. Phong thủy ổn định kinh tế

Những người phụ nữ độc thân thường coi trọng tài chính hơn tình cảm, vì vậy, thiết kế phòng ngủ giúp ổn định kinh tế cũng là một lưu tâm của họ. Không riêng gì với phòng khách, những đồ đạc bài trí trong phòng ngủ cũng có sự ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tiền tài. Ở những vị trí tài vị – tức vị trí có khả năng mang đến nhiều tài lộc nhất như góc chéo với cửa chính, bạn nên đặt một lọ hoa, trong lọ hoa có 168 đồng tiền xu. Điều này sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện và ổn định.

Ngoài ra, nội thất trong phòng ngủ nên được bố trí đơn giản nhất, thông thoáng nhất để không ảnh hưởng đến độ luân chuyển không khí trong phòng. Ưu tiên những gam màu sáng nhạt cho trần, tường, sàn, và đừng quên quét một lớp sơn nước cao cấp màu đỏ cho một mảng tường bởi màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết và sự thịnh vượng.

3. Phong thủy mang lại số

Bạn là người độc thân nhưng có nhu cầu tìm kiếm người đàn ông lý tưởng cho đời mình thì nên tận dụng yếu tố ánh sáng trong thiết kế phòng ngủ. Theo đó, hãy sử dụng ánh sáng màu vàng ở phía Tây Nam của căn phòng, và ánh sáng này nên được duy trì từ 11 giờ trưa đến 1 giờ khuya hàng ngày. Ngoài ra, đặt một chậu nước hương hoa bách hợp tại vị trí này cũng là cách kích thích nhân duyên, vận đào hoa xuất hiện.

Với phòng ngủ mang lại số đào hoa, màu sắc chủ đạo là màu trầm ấm, từ màu trần, màu tường, màu sàn đến màu nội thất như rèm cửa, đèn chiếu sáng, bàn ghế… Có thể sử dụng TP HCM có cùng tông màu, họa tiết nhẹ nhàng để tổng thể căn phòng sinh động và linh hoạt hơn.

DiaOcOnline.vn – Theo Lê Trinh/tcxd.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat