Cách bố trí cửa sổ tăng may mắn cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí cửa sổ tăng may mắn cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí cửa sổ tăng may mắn cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong gia đình, cửa sổ tượng trưng cho con cái, còn cửa chính tượng trưng cho cha mẹ. Nếu tỷ lệ giữa cửa sổ và cửa chính cao hơn 30% sẽ gây ra những mâu thuẫn giữa cha mẹ và con.

Theo quan niệm , của sổ đóng vai trò quan trọng và được xem như con mắt của ngôi nhà vì nó không chỉ mang đến vẻ đẹp, thoáng mát mà còn là nơi giao lưu khí với bên ngoài.

Do đó, việc thay đổi màu sắc, chủng loại, vị trí của nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến chủ nhà. Khi chọn mua, , phong thủy chú trọng các yếu tố như số lượng, kích thước, màu sắc và đặc biệt là hướng mở cửa. Gia chủ tuân thủ những quy tắc này sẽ đón nhận nhiều vận may. Thế nhưng nhiều người xem nhẹ những yếu tố này.

20141011073555895 Cách bố trí cửa sổ tăng may mắn cho nhà ở
Chủ nhà nên tránh đặt cửa sổ hướng về đầu người vì như thế sẽ gây căng thẳng, đau đầu

Trong gia đình, cửa sổ tượng trưng cho con cái, còn cửa chính tượng trưng cho cha mẹ. Nếu tỷ lệ giữa cửa sổ và cửa chính cao hơn 30% sẽ gây ra những mâu thuẫn giữa cha mẹ và con.

Đặc biệt, tuyệt đối tránh để cửa sổ thông với cửa chính bởi như thế sẽ mất mát. Có thể đặt chậu cây cảnh, trồng cây leo nếu không thay đổi được vị trí của sổ. Chủ nhà nên ưu tiên trồng cây có lá tươi tốt, hoa nở đẹp, tránh loại cây có gai nhọn vì sẽ gây mâu thuẫn trong giao tiếp, không mang lại .

Phong thủy cho rằng, của sổ cũng là kênh mang đến năng lượng dương, trong trường hợp chủ nhân cần nghỉ ngơi nó làm tăng sự căng thẳng. Có thể dùng rèm treo cố định trên cửa sổ để cân bằng điều này vì lúc này năng lượng dương sẽ được chuyển hóa vào tường nhà.

Cánh đẩy ra ngoài là lựa chọn tối ưu khi thiết kế cửa sổ bởi nó mang ý nghĩa mở rộng cơ hội tiếp xúc hơn là mở vào trong nhà vì sẽ làm cho gia chủ tự ti hơn. Ngôi nhà u tối, nặng khí âm, giảm tầm nhìn với thiết kế cửa sổ quá hẹp.

Hướng Bắc hoặc hướng Nam là hướng tốt nhất để mở của sổ vì 2 hướng này mưa nắng ôn hòa. Với người làm ăn kinh doanh nên mở hướng Đông, hướng Tây nên tránh vì gia tăng sự căng thẳng và nắng nóng.

Khi cửa số khép hờ sẽ giúp chủ nhà che giấu, tránh sự tọc mạch thái quá nhưng cũng khiến người khác dễ hiểu lầm, ghi ngờ. Do đó, hoặc là đóng hẳn cửa, dùng rèm che hay mở rộng. Đối với cửa kéo, trở ngại về đường di chuyển có thể đến với chủ nhân nếu không mở suốt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat