Nhà hướng Nam tốt đến dường nào ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà hướng Nam tốt đến dường nào ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà hướng Nam tốt đến dường nào ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hướng Nam là hướng đại diện cho nên luồng khí mà tiếp nhận thường là , mang , sức khỏe đến cho gia chủ.

“Nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn” – Vì sao hướng Nam trong nhà ở lại được coi trọng như thế. Nhà hướng Nam sẽ mang đến cho gia chủ những lợi thế gì. Mời bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

160254 Tai sao nen chon nha huong Nam Nhà hướng Nam tốt đến dường nào ?
Lấy vợ hiền hòa, chọn nhà hướng Nam

Xét về phong thủy và khoa học nhà hướng Nam luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho gia chủ. Cụ thể:

Xét về khoa học:

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều nên trong bốn hướng thì hướng Nam luôn là hướng “lành nhất”, vừa đón nhận được đầy đủ ánh sáng, ấm áp vào mùa đông lại vừa mát mẻ vào mùa hè. Nhà hướng Nam sẽ giúp gia chủ đón nhận được ánh nắng với cường độ vừa đủ, không quá gay gắt nên rất sẽ tốt hơn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Xét về phong thủy:

Hướng Nam là hướng đại diện cho năng lượng dương nên luồng khí mà nhà hướng Nam tiếp nhận thường là sinh khí, mang may mắn, sức khỏe đến cho gia chủ.

Hướng Nam là hướng mặt trời lên cao tựa như thời kì phát triển mạnh mẽ, hưng thịnh nhất của cuộc đời mỗi con người. Sở hữu nhà hướng Nam chẳng khác nào bạn đang sở hữu cả tiền tài, địa vị xã hội và những cơ hội tốt trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, theo thiên tiên bát quái nhà hướng Nam nằm trong quẻ Càn – biểu tượng cho trời và vua. Theo thiện hậu bát quái thì hướng Nam thuộc về quẻ Ly – tượng trưng cho lửa và ánh sáng. Xuất phát từ hai lý do trên mà các bậc đế xương từ xưa đến nay thường chọn hướng Nam làm hướng để xây dựng cung điện, thành quách với mong muốn quốc thái dân an, việc chính sự theo lẽ sáng mà giải quyết.

Dựa trên cơ sở khoa học và những yếu tố tâm linh kể trên mà người ta tin rằng nếu xây nhà hướng Nam thì mọi thành viên trong gia đình không chỉ có một sức khỏe dồi dào mà còn có được nhiều , con đường công danh luôn rộng mở.

Tuy nhiên, xuất phát từ nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể chọn được hướng Nam để làm nhà. Nếu bạn vẫn muốn được hưởng những lợi thế phong thủy mà hướng Nam mang lại thì bạn có thể khắc phục bằng cách chọn cách trổ cửa, đặt giếng trời ở phía Nam của ngôi nhà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat