Nhà cuối ngõ nên hóa giải ngay sẽ được tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà cuối ngõ nên hóa giải ngay sẽ được tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà cuối ngõ nên hóa giải ngay sẽ được tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Dòng sinh khí sẽ mạnh nhất ở đầu ngõ và giảm dần về phía cuối ngõ. Vì là ngõ cụt nên khả năng luồng uế khí bị dồn nén ở cuối ngõ sẽ rất lớn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Nhà cuối ngõ thường tiềm ẩn những hiểm họa không lường, năng lượng tốt không được lưu thông, gia chủ khó thoát thân khi gặp hỏa hoạn tại nạn. Tuy nhiên, nếu khéo hóa giải thì nhà cuối ngõ vẫn cứ tốt như thường.

160225 nha cuoi ngo Nhà cuối ngõ nên hóa giải ngay sẽ được tài lộc
Phong thủy nhà cuối ngõ

1. Vì sao nói nhà cuối ngõ luôn tiềm ẩn hiểm họa khôn lường

Nhà nằm ở cuối của ngõ cụt là ngôi nhà có vị trí vô cùng xấu xét cả về mặt phong thủy và khoa học. Bởi vì nhà ở cuối ngõ nếu có hiện tượng hỏa hoạn, tai nạn thì cơ hội thoát thân của họ sẽ bị hạn chế rất nhiều so với những nhà ở giữa và đầu ngõ.

Về mặt khoa học:

Nếu ở cuối ngõ, việc di chuyển với bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bạn chỉ có thể di chuyển bằng một con đường duy nhất. Nếu muốn xây mới, sửa lại nhà cửa bạn phải chuyển vật liệu qua rất nhiều nhà, sẽ rất phức tạp.

Về phong thủy:

Dòng sinh khí sẽ mạnh nhất ở đầu ngõ và giảm dần về phía cuối ngõ. Vì là ngõ cụt nên khả năng luồng uế khí bị dồn nén ở cuối ngõ sẽ rất lớn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

2. Thay đổi phong thủy, hóa giải sát khí cho nhà cuối ngõ

Với những nhà ở cuối ngõ cụt bạn có thể thay đổi lại một chút thiết kế cho ngôi nhà của mình để cải thiện phong thủy hóa giải sát khí. Thay vì xây nhà sát ngay mặt ngõ bạn có thể để lại một khoảng trống phía trước để làm sân, để lại một khoảng trống vừa đủ so với nhà phía sau để đảm bảo có lối thoát thân khi có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, nếu diện tích rộng bạn có thể tạo thêm khoảng sân phía sau nhà để đảm bao không khí được lưu thông, tránh tình trạng tụ khí, bế khí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat