Nhà phạm lỗi phong thủy này chả trách chồng có tư tưởng ngoại tình

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà phạm lỗi phong thủy này chả trách chồng có tư tưởng ngoại tình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà phạm lỗi phong thủy này chả trách chồng có tư tưởng ngoại tình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không nên treo tranh người lạ, thành viên khác hoặc tranh mang tính tôn giáo trong phòng ngủ bởi đây là nơi riêng tư của cả hai vợ chồng. Những bức tranh về người khác sẽ tạo ra năng lượng khiến mối quan hệ bị chia tách do bên thứ ba xen vào.

Trong phong thuỷ, có một số lỗi sắp xếp nhà cửa bạn thường mắc phải mà không hề biết chúng có thể vẽ đường cho chồng ngoại tình.

Sai lầm trong việc chọn hướng nhà

Bảo vệ phía Tây Bắc và Tây Nam của ngôi nhà. Đây là hai hướng quan trọng nhất của ngôi nhà – được coi là hai hướng đại diện cho chồng và vợ, cha và mẹ trong nhà, là nền tảng của mối quan hệ hôn nhân. Do đó, một ngôi nhà phải đảm bảo luôn có đủ hai hướng này để âm dương hòa hợp, nền tảng hôn nhân vững chắc.

Hướng Tây Bắc đại diện cho người chồng, người cha, người đàn ông trụ cột trong gia đình. Nếu một ngôi nhà không có hướng Tây Bắc thì sẽ dẫn đến việc người đàn ông trong gia đình luôn vắng mặt, có thể là do phải đi công tác xa hay công việc bận rộn không có thời gian chăm sóc gia đình,… và có thể dẫn đến việc ngoại tình hoặc có gia đình thứ hai bên ngoài.

Do đó, hướng Tây Bắc của căn nhà phải luôn có đủ ánh sáng và gọn gàng để tăng cường năng lượng tốt. Ngoài ra, không nên đặt phòng vệ sinh hay nhà kho hoặc phòng bếp ở hướng Tây Bắc. Nhà kho là nơi chất những thứ lộn xộn còn nhà vệ sinh chứa đầy uế khí sẽ khiến cho người đàn ông trụ cột trong gia đình bị bí bách, gặp điều không may và luôn muốn thoát ra khỏi nhà. Hướng Tây Bắc trong nhà nên để làm phòng khách hoặc phòng ăn – những nơi diễn ra hoạt động chung của cả gia đình.

Cách hóa giải nhà không có hướng Tây Bắc: Hãy lắp đặt một bộ đèn để thắp sáng khu vực này cho đến khi bạn có thể sửa sang chúng thành một căn phòng.

Treo tranh không đúng phong thuỷ:

Tranh ảnh cũng rất có ý nghĩa trong phong thủy. Không nên sử dụng các bức hình khỏa thân hoặc hình các cô gái, chàng trai trẻ đẹp lạ hoắc nào đó.

151110 trang tri phong an theo phong cach nhiet doi 2 Nhà phạm lỗi phong thủy này chả trách chồng có tư tưởng ngoại tình

Nếu treo tranh về các loài động vật thì phải đảm bảo chúng luôn có đôi cặp (chẳng hạn như đôi chim uyên ương). Chẳng ai muốn treo tranh lẻ bóng, tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình.

Không nên treo tranh người lạ, thành viên khác hoặc tranh mang tính tôn giáo trong phòng ngủ bởi đây là nơi riêng tư của cả hai vợ chồng. Những bức tranh về người khác sẽ tạo ra năng lượng khiến mối quan hệ bị chia tách do bên thứ ba xen vào.

Nên treo tranh gia đình ở hướng Tây Bắc của căn nhà. Trong đó, người đàn ông trụ cột của gia đình (chồng hoặc cha) ngồi giữa và xung quanh là vợ con. Các thành viên có mặt trong ảnh phải cười rạng rỡ. Đây là một cách để nhắc nhở người đàn ông rằng anh ta có một gia đình ấm cúng và hạnh phúc, tránh bị lôi kéo bởi những mối quan hệ bên ngoài.

Sử dụng gương trong phòng ngủ không đúng cách

Không nên đặt gương trong phòng ngủ do gương sẽ phản chiếu số người trong căn phòng. Như vậy, bạn đã vô tình “rước” thêm người lạ vào phòng ngủ riêng tư của hai vợ chồng. Đây là một trong những điều tối kị dễ dẫn đến ngoại tình và gây đổ vỡ hôn nhân.

Vợ chồng đắp chăn riêng

Trong căn phòng ngủ – nơi riêng tư nhất và chứa đựng nhiều năng lượng tình yêu nhất của hai vợ chồng – mọi thứ đều nên được sắp xếp sao cho có đôi cặp để quan hệ hôn nhân được mặn nồng ấm áp. Chẳng lạ khi người ta cứ ví những cuộc hôn nhân tan vỡ như “chăn đơn gối chiếc” phải không nào?

Chia phòng ngủ thành nhiều phòng ngủ

Kiểu thiết kế phòng nhỏ bên trong phòng ngủ có thể giúp bạn thuận tiện hơn khi không gian được chia thành nhiều khu vực chức năng. Tuy nhiên, nên nhớ rằng “phòng trong phòng” sẽ tạo cảm giác có người thứ ba hoặc một gia đình khác bên trong căn phòng đầy năng lượng tình yêu và riêng tư của vợ chồng bạn. Phá bỏ bức tường và biến căn phòng ngủ trở về trạng thái một phòng rộng là một trong những cách hóa giải.

Ngoài ra, một phòng ngủ bữa bãi, lộn xộn và chật chội cũng khiến cho căn phòng chứa toàn năng lượng xấu và không có chỗ để thu hút năng lượng tốt vào nhà.

Không sử dụng bếp thường xuyên

Căn bếp là biểu tượng cho hơi ấm trong gia đình. Nếu bạn ít khi nấu nướng và để căn bếp lạnh lẽo thì đây cũng là lý do khiến người chồng dễ ra ngoài tìm tổ ấm khác. Ngoài ra, hơi ấm từ ngọn lửa trong gian phòng bếp có thể bị dặp tắt nếu bồn nước được đặt ngay cạnh hoặc đối diện với bếp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat