Cách hóa giải cho nhà ở cạnh xưởng sản xuất

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho nhà ở cạnh xưởng sản xuất Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho nhà ở cạnh xưởng sản xuất Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để khi xưởng sản xuất ở cạnh , gia chủ có thể dùng hàng cây và cần phải trồng ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào thì độ của cây nhất định tốt hơn là để hàng cây gần ngôi nhà.

Hỏi: Gia chủ sinh năm 1968, làm hướng ra phía Đông hay Bắc liệu có được không? Mặt khác, nhà lại có một xưởng gỗ để gần sát nhà với phía góc nhọn của xưởng chiếu vào nhà đang ở.

Vậy xin hỏi, chủ nhà có thể dùng hàng cây để hóa giải góc nhọn này không? Mong chuyên gia tư vấn giúp.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
Trần Văn Hòa (Tp.HCM)

xuong f79c Cách hóa giải cho nhà ở cạnh xưởng sản xuất
Trồng hàng cây ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào nhà để hóa giải
sát khí (ảnh minh họa)

Trả lời:

Gia chủ sinh năm 1968 tức quẻ chủ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh. Theo , chủ nhân cần chú ý là không nên quay cửa hoặc cổng vào các hướng Đông và Bắc. Bởi 2 hướng này không hợp. Cụ thể, hướng Bắc – tuyệt mạng còn hướng Đông – Họa Hại. Thay vào đó, gia chủ nên mở cổng ở góc đường lấy hướng nhà Đông Bắc thì sinh khí sẽ tốt hơn nhiều, đó là điều rất cơ bản về Bát Trạch.

Trường hợp với cấu trúc nhà có bố trí xưởng sản xuất ngay sát thì về cơ bản không ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên nên hạn chế để tránh tiếng ồn, hoặc va chạm… Hơn nữa, chủ nhân lại thiết kế góc nhọn chiếu vào nhà cũng không tốt, việc này sẽ tạo thành sát khí cho chính tòa nhà mình đang ở.

Để hóa giải sát khí trong trường hợp này, gia chủ có thể dùng hàng cây và cần phải trồng ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào thì độ hóa giải của cây nhất định tốt hơn là để hàng cây gần ngôi nhà. Có lẽ trước đó chủ nhà đã không để ý đến yếu tố phong thủy, còn nếu để ý, gia chủ bố trí lại cấu trúc nhà có thể giúp thay đổi.

(Theo Kiến Thức)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat