Bố trí gương đúng cách để không phản tác dụng trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí gương đúng cách để không phản tác dụng trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí gương đúng cách để không phản tác dụng trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến. Tác dụng của gương có thể theo chiều tiêu cực hoặc tích cực tùy thuộc vào luồng khí chiếu đến là tốt hay xấu.

Gương vừa là vật trang trí trong nội thất, vừa là đồ dùng sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày. Trong một căn nhà, chúng ta thường phải dùng gương để trang trí ở nhiều nơi trong nội thất như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm…

newsdataview Bố trí gương đúng cách để không phản tác dụng trong phong thủy

Gương là vật phản chiếu ánh sáng, qua đó có tác dụng hiện lên những hình ảnh ảo ở phía đối diện theo chiều tương phản đối xứng. Trong phong thủy, gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến. Tác dụng của gương có thể theo chiều tiêu cực hoặc tích cực tùy thuộc vào luồng khí chiếu đến là tốt hay xấu. Trong trường hợp cần phản xạ lại luồng khí xấu thì dùng gương là một cách tốt để hóa giải, chẳng hạn trong nhà vệ sinh chật hẹp, hay một khu vệ sinh nằm ở vị trí không thích hợp thì việc treo gương bên ngoài hay bên trong là một cách tốt để hóa giải. Tuy nhiên, dùng gương phải hết sức thận trọng vì gương có thể phản chiếu lại các luồng vượng khí gây ra sự hỗn loạn và ảnh hưởng không tốt đến phong thủy trong căn nhà. Không treo gương quay thẳng ra cửa chính phòng khách; Không treo gương chiếu thẳng vào giường ngủ, ban thờ; Không ngồi làm việc hay ngồi bàn uống nước quay lưng vào gương; Không treo gương trên trần nhà, gương chiếu vào bếp đun; Không dùng các loại gương hình thù kỳ dị, nhọn, hẹp, gương phải nhìn rõ mặt người đối diện.

Gương còn có tác dụng . Một phòng khách nhỏ hẹp, một phòng ăn tương tự có thể dùng gương ở vị trí thích hợp để tăng cường dương khí, đem lại điều tốt lành. Gương có thể dùng để hóa giải các vật nhọn, xà cột trong ngôi nhà nếu sử dụng đúng cách. Vị trí thích hợp để đặt gương thường là các góc cạnh, dọc theo các trụ cột của nhà.

Tóm lại, sử dụng gương hợp lý, hài hòa vừa trang trí nội thất cho ngôi nhà thêm sáng sủa đẹp đẽ, vừa đem lại sự an bình và cho người sử dụng.

Theo baoxaydung.com.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat