Phong thủy ban công cần tránh phạm phải 4 kiêng kị này

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy ban công cần tránh phạm phải 4 kiêng kị này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy ban công cần tránh phạm phải 4 kiêng kị này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , khu vực này có hiệu ứng Minh đường. Do đó, không được biến thành nơi để các đồ lặt vặt, không nên phơi quần áo và cũng không nên để nước bẩn ứ đọng

Bên cạnh mục đích là góc thư giãn, khu vực đón gió và ánh sáng của ngôi nhà, ban công nếu được thiết kế hợp phong thủy còn giúp mang lại nhiều và tài lộc cho gia chủ.

phong thuy ban cong 4 dieu kieng ky Phong thủy ban công cần tránh phạm phải 4 kiêng kị này

Trong phong thủy ban công, khu vực này có hiệu ứng Minh đường. Do đó, không được biến ban công thành nơi để các đồ lặt vặt, không nên phơi quần áo và cũng không nên để nước bẩn ứ đọng. Các cảnh tượng nhìn thấy từ ban công quyết định cát hung đặc biệt là đối với phía trước Chu tước, phía sau Huyền vũ, bên trái Thanh long, bên phải Bạch hổ của ngôi nhà.

Không để ban công bị chắn tầm nhìn

Theo các chuyên gia phong thủy, ban công không nên để ở hướng bị chắn tầm nhìn. Điểm đầu tiên và quan trọng nhất là ban công nên mở ở những nơi có tầm nhìn tốt, không bị che chắn. Ngoài ra, bạn còn cần phải xác định hướng của mặt trời và những điều kiện bên ngoài nhà.

Tránh mở ban công có đường đâm thẳng vào nhà

Nên tránh mở ban công ở hướng nhìn ra phía trước có con đường đâm thẳng vào nhà, như cọp dữ phóng thẳng tới vồ. Hơn nữa, trên con đường đó, xe cộ lưu thông nhiều, tiếng ồn và bụi bặm không ngừng lọt vào nhà sẽ làm đảo lộn trường khí yên bình, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tinh thần của mọi người.

Tránh mở ban công ở hướng Bắc và Tây

Khi xây nhà hoặc chọn mua nhà, bạn cần tuyệt đối tránh chọn ban công mở ra hướng Bắc và Tây. Nếu ban công hướng Bắc, ngôi nhà sẽ luôn hứng chịu những cơn gió lạnh, mưa bão, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và không khí trong gia đình. Ban công hướng Tây lại khiến ngôi nhà phải đón nhận ánh nắng mặt trời cả ngày khiến sức khỏe gia đình bị ảnh hưởng.

Ngược lại, ban công được xây về hướng Đông hoặc Nam là tốt nhất. Nếu ban công nằm ở hướng Đông, tài vận trong nhà sẽ hanh thông, tình cảm tốt đẹp. Ban công hướng Nam sẽ mang lại không khí dễ chịu cho ngôi nhà bạn nhờ những luồng gió mát mang lại sức sống và năng lượng.

Tránh nơi có góc nhọn

Một điều kiêng kỵ khác trong phong thủy ban công là không nên đặt ở nơi có góc nhọn đối diện chĩa thẳng vào nhà. Nguyên nhân là vì các góc cạnh nhọn thường mang đến nhiều điều không tốt, bất lợi cho vận khí của ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat