Phong thủy phòng ngủ đúng cách tăng vận may cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng ngủ đúng cách tăng vận may cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng ngủ đúng cách tăng vận may cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Về , trước tiên, cần xét đến hình thể của nó. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt, rất nhiều gia đình đã làm thêm phòng tắm và nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ. Trong trường hợp này, đa số phòng ngủ có hình chữ L. Như vậy, khi đặt Bát Quái sơ đồ trong phòng ngủ, nó sẽ bị khuyết một hoặc hai cung.

Phòng ngủ là nơi bạn dành rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế, mọi thiết kế trong phòng ngủ nên là tự nhiên, thoái mái nhất để đảm bảo về mặt tinh thần, cũng như vận mệnh của chủ nhân căn phòng.

nguyen tac co ban trong phong thuy phong ngu Phong thủy phòng ngủ đúng cách tăng vận may cho gia chủ
Một số nguyên tắc cơ bản về phong thủy phòng ngủ

Hình dáng của phòng ngủ

Về phong thủy phòng ngủ, trước tiên, cần xét đến hình thể của nó. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt, rất nhiều gia đình đã làm thêm phòng tắm và nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ. Trong trường hợp này, đa số phòng ngủ có hình chữ L. Như vậy, khi đặt Bát Quái sơ đồ trong phòng ngủ, nó sẽ bị khuyết một hoặc hai cung.

Sự tiện lợi này vô tình đã phá hỏng phong thủy phòng ngủ. Trường hợp này có hai cách để hóa giải:

Nếu đã xây rồi, bạn có thể dùng bình phong chắn ngang để phòng có hình chữ nhật cân đối.

Nếu bạn chưa xây và vẫn muốn làm thêm phòng tắm và nhà vệ sinh bên trong, cần đảm bảo phòng vẫn vuông vắn, không bị khuyết góc.

Chi tiết bên trong phòng ngủ

Ngoài hình dáng và vị trí của phòng ngủ, gia chủ cũng cần quan tâm đến những chi tiết bên trong. Nguyên tắc đầu tiên là phòng ngủ phải thuộc âm vì không gian này cần sự yên tĩnh mà dương thì động. Do đó, bạn không nên để TV, radio, máy hát, máy vi tính… trong phòng ngủ. Hơn nữa, từ trường từ chúng phát ra sẽ làm nhiễu loạn từ trường trong cơ thể bạn, khiến giấc ngủ bị gián đoạn.

Mặt khác, bạn không nên để phòng ngủ tích tụ năng lượng âm có hại, có mùi hôi. Hãy bỏ quần áo bẩn gọn gàng vào một chỗ vì chúng chứa âm khí nhiều nhất và lan tỏa nhanh nhất. Đồng thời, đừng biến phòng ngủ trở thành nơi chứa đồ đạc để không làm sinh khí bị bế tắc, khiến người ngủ trong phòng cảm thấy ngột ngạt.

Vị trí đặt

Về vị trí đặt giường, bạn nên tuân theo một số nguyên tắc cơ bản như sau:

Đặt đúng hướng tốt với người nằm. Hướng tốt nhất là hướng sinh khí hoặc bạn có thể chọn một trong ba hướng còn lại hợp với mệnh.

Giường ngủ phải luôn nhìn ra cửa để người nằm luôn thấy được cửa phòng.

Tránh đặt quay đầu ra cửa sổ, nếu không phải đóng cửa sổ lại và kéo rèm che.

Giường ngủ đại kỵ đặt trực diện với cửa phòng.

Một số điều kiêng kỵ khi thiết kế phòng ngủ

Nằm dưới xà ngang, xà dọc trên trần: Những cây xà này tạo những áp lực mạnh đè xuống sinh khí trong phòng khiến người ngủ trong phòng bị nhức đầu, mất ngủ.

Đối diện : Cửa phòng ngủ đối diện sẽ khiến gia chủ giảm nghị lực làm việc, mệt mỏi.

Xà dọc chia đôi giường ngủ: Điều này sẽ dễ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Phòng ngủ chung vách với phòng tắm và người nằm xoay đầu về hướng đó: Sinh khí trong cơ thể dễ bị sự di chuyển của nước trong phòng tắm cuốn hút đi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat