Những loại cây tốt nên đặt trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Những loại cây tốt nên đặt trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những loại cây tốt nên đặt trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nha đam còn giúp giải độc cơ thể, thậm chí có thể loại bỏ hóa chất gây ô nhiễm. Vì vậy loại cây này được chọn đặt trong phòng ngủ để làm sạch không khí.

Một số loại cây nên trồng trong phòng ngủ vừa giúp bạn có vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Có một cách giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình đó là hãy trồng một số loại cây và hoa trong nhà. Chúng không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp của căn phòng mà còn mang lại sức sống cho không gian của bạn, giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể, có một giấc ngủ ngon.

Lo lắng và căng thẳng là nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ. Một số loại cây có tác dụng cải thiện tình hình đó. Dưới đây là 6 loại cây giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

Hoa nhài

Hoa nhài có tác động nhẹ nhàng lên cơ thể và tâm trí của bạn. Nó đã được chứng minh có thể giảm mức độ lo lắng, giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Không chỉ thế, hoa nhài còn tạo một cảm giác thư thái sau khi thức dậy, giúp bạn tỉnh táo và duy trì năng suất làm việc hiệu quả suốt cả ngày.

1 Những loại cây tốt nên đặt trong phòng ngủ

Hoa nhài giúp bạn có giấc ngủ ngon, tỉnh táo và tăng cường hiệu quả hoạt động sau khi thức dậy

Ngoài ra, hoa nhài còn là một vật dụng hữu ích trang trí thêm cho căn phòng của bạn với thân dây leo và hoa nở thành khóm nhỏ. Mặc dù không nở hoa thường xuyên, nhưng hoa nhài lại dễ chăm sóc hơn so với các loài hoa khác và có một mùi hương dịu nhẹ.

Hoa oải hương

Đây là loài hoa nổi tiếng trong việc cải thiện giấc ngủ và giảm tình trạng lo lắng. Mùi hương của hoa oải hương giúp làm chậm nhịp tim, giảm huyết áp và căng thẳng. Với trẻ em, mùi hoa này giúp trẻ khóc ít hơn, ngủ sâu giấc hơn.
Hít mùi thơm của hoa oải hương giúp con người có cảm giám thư thái, nhẹ nhàng, điều trị chứng mất ngủ và giảm lo lắng.

Cây lô hội

Lô hội hay còn gọi là Nha đam có tác dụng chữa viêm da, xóa mờ các vết thâm và làm mát cho các vùng da bị bỏng. Hơn nữa, Nha đam còn giúp giải độc cơ thể, thậm chí có thể loại bỏ hóa chất gây ô nhiễm. Vì vậy loại cây này được chọn đặt trong phòng ngủ để làm sạch không khí.

Khi hàm lượng hóa chất nguy hại trong nhà bạn đang ở mức cao, thì loại cây này sẽ xuất hiện những đốm nâu giúp bạn đoán được tình hình không gian phòng và có biện pháp kịp thời.

Cây thường xuân

Các nghiên cứu đã chứng minh được rằng lá của loại cây này có thể cải thiện được các triệu chứng dị ứng hoặc hen suyễn, những bệnh gây ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ. Một thí nghiệm năm 2005 cho thấy cây thường xuân có thể loại bỏ được 94% bụi bẩn và 78% nấm mốc trong không khí chỉ trong 12 giờ đồng hồ.

Thường xuân khá dễ trồng, có thể tồn tại ở nhiệt độ vừa phải và hấp thụ mức ánh sáng trung bình. Nên trồng trong các giỏ treo trong nhà hoặc đặt trên một mỏm đá, để lá có thể dễ dàng rủ xuống. Tuy nhiên, loài cây này độc hại cho trẻ em và thú cưng, nên hãy để xa tầm với của chúng.

Cây trầu bà

Cây trầu bà hay có cái tên mỹ miều hơn là Thiết mộc lan là loại cây thân mềm, lá hình trái tim. Cây này có khả năng làm sạch không khí, tạo cảm giác thư thái và giúp bạn có một giấc ngủ sâu. Cây có thể sống bằng đất, nước, cần ít ánh sáng nên có thể để cây ở các góc chết của căn phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ ở cửa sổ sẽ làm cho căn phòng thêm sinh động và tự nhiên hơn. Cây này rất phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc.

Cây huệ hòa bình

Không chỉ đẹp mắt, huệ hòa bình còn giúp loại bỏ một số chất có hại, là loại cây nhỏ, đẹp, mang lại năng lượng tốt cho bạn. Huệ hòa bình rất dễ chăm sóc, đồng thời nó là một giải pháp hữu hiệu cho thị giác.

6 Những loại cây tốt nên đặt trong phòng ngủ

Huệ hòa bình vừa tốt cho thị giác vừa mang lại năng lượng cho bạn, thật tuyệt vời để có nó trong phòng ngủ

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat