Những đại kị khi treo tranh trong nhà nhiều người thường hay mắc phải

Ty Huu Doc Ngoc

check Những đại kị khi treo tranh trong nhà nhiều người thường hay mắc phải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những đại kị khi treo tranh trong nhà nhiều người thường hay mắc phải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tranh trang trí có hình rồng tốt nhất nên treo ở phía trên của những nơi có nước trong nhà như trên bể cá cảnh. Treo tranh ở những vị trí này tức là rồng gặp nước, như vậy tất sẽ sinh và vô cùng thịnh vượng.

Đại kỵ khi nhiều người không biết, có khi mang ý nghĩa dễ gặp phải đại họa sát thân.

4 dieu dai ky nhieu nguoi khong biet khi treo tranh phong thuy1 Những đại kị khi treo tranh trong nhà nhiều người thường hay mắc phải

4 điều đại kỵ nhiều người không biết khi treo tranh – ảnh 1

Trong suy nghĩ của người Á Đông, Rồng được xem là vật tổ linh thiêng, biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng. Bởi vậy, khi treo tranh phong thủy trang trí có hình rồng thì cần chú ý tuyệt đối tránh để phần đầu của Rồng hướng về phía phòng ngủ, không hướng ra ngoài cửa có nghĩa là long tâm chạy hết ra ngoài.

Tranh trang trí có hình rồng tốt nhất nên treo ở phía trên của những nơi có nước trong nhà như trên bể cá cảnh. Treo tranh ở những vị trí này tức là rồng gặp nước, như vậy tất sẽ sinh và vô cùng thịnh vượng.

Đại kỵ treo tranh con giáp trùng tuổi gia chủ

Phần lớn các gia đình thường thích con gì mua con đó, hoặc mình cầm tinh con gì thì mua hình con đó. Tuy nhiên, đối với những người cầm tinh con rồng, gà, ngựa, lợn (Thìn, Dậu, Ngọ, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, vì tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Tranh Mã đáo thành công ngụ ý về sự thăng quan tiến chức. Loại tranh này thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông. Nhưng khi treo tranh tuấn mã ở phía Nam sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, làm cho các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những điều không may.

Nếu gia chủ cầm tinh con chuột và trâu thì không hợp với ngựa nên tránh nên treo tranh Mã đáo thành công.

4 dieu dai ky nhieu nguoi khong biet khi treo tranh phong thuy Những đại kị khi treo tranh trong nhà nhiều người thường hay mắc phải

4 điều đại kỵ nhiều người không biết khi treo tranh phong thủy – ảnh 3

Không được treo tranh hổ trong phòng khách vì dễ gặp phải đại họa sát thân. Nhất là khi đầu hổ theo hướng vào trong nhà lại càng xui xẻo. Tranh hổ tương đối thích hợp với những người sinh vào mùa thu, nhưng lại không thích hợp với những người cầm tinh con rắn và khỉ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat