Những lỗi phong thủy cửa sổ làm tiêu tán tiền bạc mà bạn không ngờ tới

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lỗi phong thủy cửa sổ làm tiêu tán tiền bạc mà bạn không ngờ tới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lỗi phong thủy cửa sổ làm tiêu tán tiền bạc mà bạn không ngờ tới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

có vai trò quan trọng với đời sống tinh thần trong đời sống con người, mang đến cho chúng ta cuộc sống bớt u ám, quẩn quanh hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều yếu tố mà bạn cần biết để tránh hung khí vận vào gia đình, tiền tài, hạnh phúc có thể dần tiêu tán.

Trong quan niệm về , cửa sổ cũng có vai trò hết sức quan trọng. Một số lỗi cửa số sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tài lộc của gia đình bạn.

Bên cạnh cửa chính, cửa số cũng có vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và tài lộc của gia đình bạn. Cửa sổ được coi như “đôi mắt” của ngôi nhà khi con người thường có hành động ngắm nhìn mọi thứ bên ngoài từ khung cửa sổ hay coi hành động mở cửa sổ là để “đón nắng mới”, “đón luồng gió mới” vào nhà.

cua so 6 Những lỗi phong thủy cửa sổ làm tiêu tán tiền bạc mà bạn không ngờ tới
Cửa số có vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình

Rõ ràng, cửa sổ có vai trò quan trọng với đời sống tinh thần trong đời sống con người, mang đến cho chúng ta cuộc sống bớt u ám, quẩn quanh hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều yếu tố phong thủy cửa sổ mà bạn cần biết để tránh hung khí vận vào gia đình, tiền tài, hạnh phúc có thể dần tiêu tán.

Ghi nhớ 5 điều sau đây để không phải khi thiết kế cửa sổ hoặc điều chỉnh lại phong thủy cửa sổ cho gia đình bạn.

1. Không xây cửa sổ quá lớn

Hiện nay, nhiều gia đình ưa chuộng thiết kế cửa sổ có kích thước lớn vì nghĩ rằng sẽ hút được nhiều nguồn năng lượng tự nhiên tươi mới vào trong nhà mình. Tuy nhiên, cách thức này sẽ làm yếu đi nguồn năng lượng tốt trong nhà về lâu dài sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, đuối sức và mất định hướng. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến nguồn tài lộc vào nhà bạn bị suy giảm nặng nề.

Khi thiết kế cửa sổ cho ngôi nhà, cần cân bằng ánh sáng tự nhiên và tính chất riêng tư của các thành viên trong gia đình. Nếu cửa sổ quá to, ánh sáng tự nhiên lọt vào nhà quá nhiều, nhất là ánh nắng mùa hè, mọi người sẽ cảm thấy căng thẳng và bức bối.

Do đó, gia chủ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng về kích thước cửa sổ trong gia đình để tránh những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, tránh được những bất đồng, mâu thuẫn do phong thủy xấu của cửa sổ gây ra.

Để khắc phục lỗi phong thủy về cửa sổ này, các gia đình có thể dùng những vật trang trí để che bớt đi ánh sáng tự nhiên xâm nhập vào cửa sổ như: trang trí cửa sổ với các loại rèm khác nhau, đặt thêm chậu cây cảnh, hoa ở gần cửa sổ hay treo lên cửa sổ những bức tranh, ảnh có ý nghĩa với gia đình bạn,….

2. Không bài trí đồ nội thất quay lưng vào cửa sổ

Tại phòng khách, chúng ta thường có xu hướng trang trí nội thất với những chiếc ghế bành, xô pha quay lưng vào cửa sổ. Có thể đó là ý đồ sắp xếp, bài trí nội thất của gia đình bạn nhưng về lâu dài, cách sắp xếp đồ nội thất đó sẽ khiến người sử dụng căn phòng có cảm giác bất an, lo lắng hoặc tổn thương.

Rõ ràng, các món đồ nội thất quay lưng lại với cửa sổ đã tạo nên một vật cản nào đó trong tầm nhìn của bạn, khiến bạn cảm thấy mình không nắm bắt được những điều quan trọng. Vì thế, cần điều chỉnh lại cách sắp xếp đồ đạc trong nhà, để chúng ở thế đối diện hoặc ở hai bên cửa sổ.

3. Không kê giường sát dưới cửa sổ

Nhiều người có xu hướng kê giường sát cửa sổ để thuận tiện cho việc nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài hay hóng gió, đón ánh nắng ban mai vào phòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào ở bên ngoài tự nhiên cũng có luồn năng lượng tốt mà trái lại, có thể tiềm ẩn năng lượng xấu, khí độc ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, tài vận của bạn.

Khi kê giường ở vị trí sát cửa sổ, giấc ngủ ban đêm của bạn cũng dễ bị ảnh hưởng những luồng khí không tốt từ bên ngoài, có nguy hại trực tiếp đến sức khỏe. Vì thế, để khắc phục tình trạng này, gia chủ cần thay đổi vị trí kê giường. Nếu diện tích phòng quá chật hẹp, gia đình có thể thiết kế thêm rèm cửa bằng vải để buông xuống khi ngủ.

4. Cửa sổ và cửa ra vào không được thẳng hàng nhau

Trường hợp cửa sổ và cửa ra vào ở vị trí thẳng hàng nhau sẽ khiến những luồng năng lượng tốt thất thoát ra khỏi căn nhà, tài lộc cũng vị thế mà không trụ vững trong nhà bạn được.

Vốn dĩ là nơi ẩn chứa nhiều vượng khí của gia đình nên nếu có tình trạng cửa sổ và cửa ra vào thẳng nhau thì hôn nhân và tiền bạc của gia đình rất dễ gặp phải những điều không lành.

Để khắc phục tình trạng này, gia chủ có thể tạo vách ngăn hoặc dùng cây cảnh, bình phong ngăn giữa đường thẳng thông thoáng này. Cách điều chỉnh phong thủy về cửa sổ như vậy sẽ giúp bạn kiểm soát được tiền tài, sức khỏe, may mắn cho ra đình.

5. Không vệ sinh cửa sổ

Cũng giống như cửa chính luôn cần sạch sẽ, gọn gàng thì phong thủy về cửa sổ cũng chú trọng những yếu tố đó. Nếu bên ngoài khung cửa sổ có nhiều cây cối mọc rậm rạp, bạn cần cắt tỉa chúng để giúp cho cửa sổ thông thoáng, mang đến cho không gian phòng bạn những luồng khí sạch, không chứa vi khuẩn, vi trùng gây bệnh.

Tiếp đó, gia chủ có thể trang trí khung cửa sổ nhà mình với những loại cây cảnh, cây hoa có hương thơm dễ chịu hoặc giúp giảm thiểu những khí độc có trong ngôi nhà. Đồng thời, lau chùi cửa sổ sạch sẽ để thu hút tài lộc vào nhà bạn. Theo quan niệm trong phong thủy cửa sổ, nếu có cửa sổ bị hãy mà bạn không thay thế ngay, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như gãy tay, đau mắt,…

Khi trang trí cửa sổ, bạn không nên chọn loại mành được thiết kế theo chiều ngang. Loại mành này rất nguy hiểm, chúng tạo ra những mũi tên độc khắc nghiệt do các cạnh to và nhọn của nó. Bạn nên sử dụng rèm vải hoặc cửa sổ để bảo vệ sức khỏe, may mắn cho mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat