Bí quyết phong thủy đem lại vượng khí cho phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy đem lại vượng khí cho phòng khách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy đem lại vượng khí cho phòng khách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo các chuyên gia , phòng khách nên được bố trí, sắp đặt là căn phòng đầu tiên của ngôi nhà và ở vị trí gần nhất với cổng ra vào.

Phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Vì thế, khi cần quan tâm tới yếu tố này.

Trang trí phòng khách

Điều này được coi là điểm tối kỵ trong bởi thể hiện sự hiểm nguy và tính bạo lực của chủ nhà. Với những phòng khách phạm phải sai lầm này, chủ nhân và các thành viên trong gia đình thường dễ bất đồng quan điểm cũng như dễ sinh ra những hành động bạo lực.

Theo các kiến trúc sư, không nên trang trí hoặc treo trên tường những vật có điểm sắc nhọn như kiếm, sừng các loại động vật… Ngoài ra khi chọn đồ nội thất trong phòng cũng nên lưu ý điều này, ngay cả một chiếc đèn cũng không là trường hợp ngoại lệ.

phong thuy 04041 Bí quyết phong thủy đem lại vượng khí cho phòng khách

Phong thủy phòng khách ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình

Những bức tranh bạo lực như cảnh chém giết, đánh nhau hoặc hình ảnh những con mãnh thú như hổ, sư tử, báo, đại bàng, rồng, gấu cũng không nên lựa chọn treo ở phòng khách bởi thể hiện bạo lực và làm mất không khí đầm ấm của căn phòng. Theo các kiến trúc sư, có thể lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa hơn về cuộc sống no đủ, môi trường xung quanh, những vị lãnh tụ vĩ đại… để trang trí trên tường.

Thiết kế thông thoáng

Phòng khách phải được thiết kế thông thoáng và nhiều ánh sáng. Ánh sáng có vai trò đặc biệt quan trọng trong không gian sống trong nhà, với phòng khách cũng vậy. Cần biết cách bố trí và thiết kế các cửa sổ giúp phòng khách không bị yếm khí và thiếu ánh sáng.

Không ít người sai lầm khi đặt quá nhiều chậu cây cảnh trên cửa sổ của phòng khách. Đây là lỗi phổ biến trong quan niệm phong thủy của người phương Đông bởi sẽ ảnh hưởng lượng ánh sáng thiên nhiên tận dụng cho nhà.

Cần lựa chọn chất liệu sàn

Sàn gỗ là vật liệu được ưa chuộng. Với những chiếc sàn phòng khác được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Vị trí

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng khách nên được bố trí, sắp đặt là căn phòng đầu tiên của ngôi nhà và ở vị trí gần nhất với cổng ra vào. Điều này giúp khách tới chơi nhà có thể đi thẳng đến phòng khách sau khi bước vào từ cổng mà không phải đi qua những căn phòng khác trước.

phong thuy 04042 Bí quyết phong thủy đem lại vượng khí cho phòng khách

Nên thiết kế phòng khách ở vị trí đầu tiên của ngôi nhà

Ngoài ra, phòng khách còn phải là nơi có thể hấp thu được nhiều không khí và ánh sáng tự nhiên nhất. Đây là cách giúp các thành viên trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh, dồi dào sức khỏe và không ốm đau.

Bố cục phòng khách

Bố cục phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Khu ghế ngồi không được xung sát đến góc nhà, ghế sô pha không bị đà cột bên trên áp xuống. Nếu phòng khách hình chữ L, có thể dùng đồ nội thất tách thành hai khu vực hình vuông, xem như là hai gian phòng độc lập.

phong thuy 04043 Bí quyết phong thủy đem lại vượng khí cho phòng khách

Bố cục phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật

Bài trí phong thủy

Bất cứ việc bài trí vật cát tường phong thủy đều căn cứ vào 8 ham muốn lớn của đời người (gia đình, tiền tài, danh vọng, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc, tri thức) và phương vị quẻ mệnh cá nhân, tốt nhất là nên mời thầy có chuyên môn về xem kỹ càng.

Phương hướng

Vị trí tốt nhất của phòng khách là vị trí nằm ở phần nửa trước của căn nhà, dựa gần vào cửa chính, để thuận tiện cho việc thu nạp nguồn khí từ cửa chính. Nếu cần qua một đoạn hành lang mới đến được phòng khách, thì hành lang phải sạch sẽ, chiếu sáng đầy đủ để tránh cản trở không khí phòng khách. Nếu là thiết kế nhà tầng, thì phòng khách nên nằm ở tầng 1.

Đồ dùng gia đình

Tạo hình đồ dùng gia đình cần chắc chắn, sử dụng ghế ngồi và ghế sô pha lưng tựa cao, vì không những đem lại cảm giác thoải mái mà còn tượng trưng cho việc đời sống gia đình có chỗ dựa vững.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat