Hạn chế trang trí trần nhà màu đen

Ty Huu Doc Ngoc

check Hạn chế trang trí trần nhà màu đen Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hạn chế trang trí trần nhà màu đen Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Về nguyên tắc , tượng trưng cho bầu trời nên màu sắc cần nhẹ và trong, thích hợp với các màu sáng như màu trắng, màu xanh nhạt. Còn những gam màu đậm phù hợp với sàn nhà tạo nên sự chắc chắn.

Hiện có xu hướng sử dụng trần nhà cho văn phòng làm việc, cửa hàng… Vậy nên phối gam màu này thế nào cho phù hợp phong thủy.

phong thuy 140 qflm 1385366108 Hạn chế trang trí trần nhà màu đen

Ảnh minh họa.

Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong việc phối màu cho văn phòng vốn là không gian cần nhiều dương khí. Vì thế, điều kỵ nhất là sử dụng màu tối cho trần nhà sẽ tạo cảm giác bức bối, đè nén không tốt cho văn phòng làm việc. Tất nhiên, trừ một vài trường hợp trần quá cao thì giải pháp màu đậm này lại có thể dùng được.

Về nguyên tắc phong thủy, trần nhà tượng trưng cho bầu trời nên màu sắc cần nhẹ và trong, thích hợp với các màu sáng như màu trắng, màu xanh nhạt. Còn những gam màu đậm phù hợp với sàn nhà tạo nên sự chắc chắn.

Việc phối màu cho văn phòng, nhiều người sử dụng không nên quá câu nệ vào tuổi của người đứng đầu mà cần ưu tiên sử dụng nhiều màu sáng sẽ tạo nhiều dương khí. Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu sắc tạo cảm giác rối mắt. Thông thường không nên sử dụng quá ba trong cùng một phòng. Với văn phòng riêng của giám đốc, nhà quản lý lúc này mới cần chú ý tới mệnh của người đó phù hợp với ngũ hành .

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat