Đừng quá lạm dụng màu đen trong trang trí nội thất mà gây họa

Ty Huu Doc Ngoc

check Đừng quá lạm dụng màu đen trong trang trí nội thất mà gây họa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đừng quá lạm dụng màu đen trong trang trí nội thất mà gây họa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Mỗi đều tượng trưng cho một yêu tố trong , vì thế cần phải được điều tiết trong nhà.

khi sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất là điều không nên. Ngôi nhà được trang trí với tỉ lệ vượt trội so với các gam màu khác sẽ phá huỷ cân bằng, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

thiet ke mau den Đừng quá lạm dụng màu đen trong trang trí nội thất mà gây họa

Trong thiết kế nội thất, màu đen được kết hợp với các gam màu khác sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và gây ấn tượng cho không gian.

Màu đen thường được dùng làm tô điểm cho sàn nhà, cửa sổ, các bức tường và rất nhiều nội thất, đồ gia dụng trong nhà.

Tuy nhiên theo phong thuỷ, màu đen là màu u tối thường mang đến xui xẻo, những điều bất hạnh cho gia đình. Việc sử dụng màu đen quá nhiều cũng sẽ gây xáo trộn cân bằng âm dương trong ngôi nhà.

Mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một yêu tố trong ngũ hành, vì thế cần phải được điều tiết màu sắc trong nhà.

Ngũ hành là điều cơ bản cấu thành tất cả các sự vật trên thế giới, dựa vào tương sinh tương khắc của ngũ hành là điều kiện thiết kế để giữ cân bằng của thế giới tự nhiên.

Màu đen khi được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà là điều không nên, ngôi nhà được trang trí với tỉ lệ màu đen vượt trội so với các gam màu khác sẽ phá huỷ sự cân bằng của âm dương, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Trong ngũ hành có 5 màu, màu đen thuộc Thuỷ, màu đỏ thuộc Hoả, màu trắng thuộc Kim, màu vàng thuộc Thổ, màu xanh thuộc Mộc. Trong một ngôi nhà âm dương cân bằng sẽ có ích cho sức khoẻ cơ thể. Vì vậy, trong 5 màu sắc cơ bản dù thiếu hoặc thừa bất kỳ màu sắc nào đều là điều gây mất cân bằng âm dương.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat