Cách bố trí gương hài hòa nhân đôi tài lộc cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí gương hài hòa nhân đôi tài lộc cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí gương hài hòa nhân đôi tài lộc cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thuỷ học đánh giá cao vai trò của gương trong đời sống nhưng cũng đưa ra rất nhiều các lưu ý khi sử dụng gương trong trang trí nội thất để giảm những tác động không mong muốn đến với gia chủ.

Gương là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, nhưng rất nhiều gia đình mắc phải một số lỗi bản trong cách sao cho đúng phong thuỷ.

gương trang trí phòng khách Cách bố trí gương hài hòa nhân đôi tài lộc cho ngôi nhà

Phong thuỷ học đánh giá cao vai trò của gương trong đời sống nhưng cũng đưa ra rất nhiều các lưu ý khi sử dụng gương trong trang trí nội thất để giảm những tác động không mong muốn đến với gia chủ.

1. Treo gương ở phòng khách và phòng ăn sẽ phát huy được khả năng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng những tấm gương có kích thước lớn để mang khung cảnh bên ngoài vào trong phỏng, tạo sự rộng rãi thoáng mát hơn. Những hình ảnh thiên nhiên bên ngoài như cây cối, sinh vật sống bên ngoài còn đưa thêm nguồn năng lượng sạch cho không gian sống trong gia đình.

2. Theo phong thuỷ cách tốt nhất là không nên bố trí gương trong phòng ngủ, đặc biệt là khi gương được đặt đối diện với giường ngủ là tối kỵ nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ.

3. Gương là vật không thể thiếu trong trang trí phòng tắm, nó không chỉ là đồ vật để phục vụ các tác dụng cơ bản mà còn giúp phòng tắm sáng hơn thu hút nhiều vượng khí cho cả ngôi nhà. Điều chú ý là bạn không treo gương đối diện với cửa ra vào và không sử dụng gương quá lớn trong phòng tắm.

4. Không treo gương đối diện trực tiếp với cửa toilet hay những góc cạnh sắc vì như thế sẽ kích thích các nguồn khí không tốt.

5. Gương là một giải pháp được biết đến để làm tăng không gian ảo cho căn phòng hẹp, chặt chội, hiệu ứng trực quan gương có thể tạo ra là rất đáng kể.

6. Nếu trong phòng ăn treo gương thì có thể cải thiện được nguồn dương khí, gương có tác dụng rất tốt đối với mỗi thành viên khi gia đình quây quần bên nhau.

7. Không thể gương phản chiếu các chồng sách báo cũ, bếp đun hay hoá đơn thanh toán hàng tháng những thứ không nên được lên.

8. Không nên lấy những mảnh gương không hoàn thiện để trang trí không gian trong nhà, nó sẽ đem đến nhiều điềm xấu cho gia đình.

9. Tấm gương có thể nhân đôi những đồ dùng trước nó nên một tấm gương ở phòng khách có thể phản chiếu toàn bộ thiết kế nội thất trong căn phòng. Bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ các đồ dùng trong căn phòng để nhân đôi sự của gia đình bạn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat