Nhà phạm “tứ sát” và cách hóa giải trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà phạm “tứ sát” và cách hóa giải trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà phạm “tứ sát” và cách hóa giải trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

4 loại trong gây ản hưởng xấu để nhà ở thường được gọi là “Tứ sát”, gồm có: Thương sát, Liêm đao sát, Bạch hổ sát và Thiên trảm sát. Đối với 4 loại sát khi này, dù hình thức thể hiện cũng như cách hóa giải khác nhau song đều giống nhau ở chỗ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong nhà

Phong thủy học cho rằng, những ngôi nhà luôn chịu ảnh hưởng không nhỏ từ nhiều yếu tố của môi trường xung quanh, trong số đó tứ sát gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong nhà.

4 loại sát khí trong phong thủy gây ản hưởng xấu để nhà ở thường được gọi là “Tứ sát”, gồm có: Thương sát, Liêm đao sát, Bạch hổ sát và Thiên trảm sát. Đối với 4 loại sát khi này, dù hình thức thể hiện cũng như cách hóa giải khác nhau song đều giống nhau ở chỗ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong nhà; không những vậy còn khiến công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, trở ngại và mối quan hệ xã hội trở nên không tốt đẹp…

Sau đây sẽ là “tứ sát” và những cách mà bạn cần lưu ý.

1. Thiên trảm sát

Nếu từ ngôi nhà mình nhìn ra phía ngoài thấy trước mặt có 2 tòa nhà cao tầng rất gần nhưng giữa chúng lại hình thành một kẽ hở rất hẹp và khi nhìn vào thấy tựa như chiếc búa trời chém xuống tách làm đôi thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ gây tai nạn.

Cách hóa giải: Việc cần làm khá đơn giản đó là đặt 1 đôi ngựa vàng hoặc đồng, hay 1 đôi kỳ lân tại chỗ sát khí xông đến nhằm ngăn chặn sát khí.

cach hoa giai thu sat trong phong thuy Nhà phạm “tứ sát” và cách hóa giải trong phong thủy
Đối với nhà cạnh tường bị xung sát, bạn nên đặt hai xâu ngũ đế bạch ngọc
hay 2 con kỳ lân cùng hồ lô thì sẽ hóa giải được

2. Bạch hổ sát

Bạch hổ sát tức là bên phải nhà đang ở có hàng xóm phá thổ, hay phía bên phải nhà có 1 tòa nhà xây lên hoặc có thể đang phá đi gây ảnh hưởng đến bệnh tật.

Cách hóa giải: Ngay cạnh tường bị xung sát, bạn nên đặt 2 xâu ngũ đế bạch ngọc hay 2 con kỳ lân với hồ lô.

3. Liêm đao sát

Liêm đao sát là đất bằng có hình đường cong nhưng đường cong lại quay về phía nhà, điều này sẽ có sức sát thương lớn gây đổ máu.

Cách hóa giải: Nên đặt tại các phương 1 đôi ngựa đồng và ngũ đế bạch ngọc để có thể hóa giải được.

4. Thương sát

Đây là thực tế là một loại sát khí vô hình, trong phong thủy thường gọi là “nhất điều đạo lộ, nhất điều thương “, nghĩa là có 1 hành lang thẳng và dài nối thẳng với cửa chính của ngôi nhà. Bên cạnh đó, ở ngoài cửa sổ nếu trồng trúccó lá nhọn chĩa vào cũng gây nên thương sát.

Hãy lấy nhà mình làm trung tâm, nếu nhận thấy có đường thẳng haydòng sông chĩa thẳng vào khi mở cửa sổ ra và quan sát được, thì cũng chính là thương sát, dễ ảnh hưởng tai nạn chảy máu và bệnh tật.

Cách hóa giải: Hãy treo rèm hạt châu hoặc có thể làm bình phong. Ngoài ra, cũng có thể treo 1 đô chuông gió kỳ lân hay đặt kim nguyên bảo (tức ném tiền vàng) ở cửa sổ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat