Nhà ở ngã ba, ngã tư không còn phải lo nhờ có bí quyết này

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà ở ngã ba, ngã tư không còn phải lo nhờ có bí quyết này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà ở ngã ba, ngã tư không còn phải lo nhờ có bí quyết này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

gồm rất nhiều loại như về hình thế, vị trí ngôi nhà, về ánh sáng, về âm thanh hay màu sắc… Và trong về vị trí ngôi nhà có một loại rất nguy hiểm gọi là Tiễn đao sát, nghĩa là hình cái kéo.

Sát khí là khái niệm thường được nhắc đến trong phong thủy học. Đây là một loại năng lượng vô hình nhưng có tác hại rất lớn với đời sống con người.

Nếu trong nhà có sát khí thì sẽ rất bất lợi cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó, như vận thế gặp trở ngại, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ trong gia đình và sức khỏe…

Sát khí gồm rất nhiều loại như sát khí về hình thế, vị trí ngôi nhà, sát khí về ánh sáng, về âm thanh hay màu sắc… Và trong sát khí về vị trí ngôi nhà có một loại rất nguy hiểm gọi là Tiễn đao sát, nghĩa là sát khí hình cái kéo. Loại sát khí này được chia làm hai kiểu:

– Một là, con đường bị chia làm hai nhánh ở một điểm nào đó tạo thành hình chữ Y, hay còn gọi là ngã ba, ngôi nhà nằm giữa hai con đường này giống như lưỡi kéo sắp cắt đôi ngôi nhà.

20170227101201 254a Nhà ở ngã ba, ngã tư không còn phải lo nhờ có bí quyết này
Nhà ở ngã ba phạm Tiễn đao sát

– Trường hợp thứ hai là căn nhà ở vị trí đối diện với ngã tư, góc tạo bởi hai con đường nhỏ hơn 90 độ thì cũng giống như một cái kéo đối diện trực tiếp với cửa nhà.

Hoa giai sat khi cho nha o nga ba, nga tu pham phong thuy
Nhà ở ngã tư bị phạm Tiễn đao sát cần được phong thủy

Phong thủy có câu “đường cắt nhà là thấy thương vong”, như vậy Tiễn đao sát là một loại phong thủy rất bất lợi, nếu ngôi nhà đang ở phạm phải sát khí này thì gia chủ hao tài tốn của, mắc nhiều bệnh, ảnh hưởng xấu đến con cái, nặng hơn cả nhà có thể gặp tai nạn ngoài ý muốn liên quan đến dao, xe cộ, đi đứng vấp ngã…

Những ngôi nhà phạm thế sát trên phải hóa giải thế nào? Dưới đây là 4 gợi ý:

1. Treo một chiếc gương bát quái hướng vào vị trí sát khí. Chọn gương bát quái phẳng hay lồi đều được nhưng gia chủ cần chú ý không đặt gương bát quái lồi chiếu vào cửa ra vào hay cửa sổ nhà người khác, vì đặt như vậy sẽ gây ra xung đột phong thủy hai nhà.

2. Đặt tượng rồng, rùa hoặc kì lân tại vị trí mà ngôi nhà bị sát khí chiếu vào, chú ý để đầu tượng hướng về phía sát khí.

3. Đặt đá phong thủy Thái Sơn Thạch ở phía trước nhà.

Hoa giai sat khi cho nha o nga ba, nga tu pham phong thuy
Đặt Thái Sơn thạch ngoài cửa giúp hóa giải Tiễn đao sát

4. Treo một chiếc gương ở vị trí phía trên cửa trước nhà, gương là loại vật phẩm có tác dụng hút sát khí để sát khí không đi vào nhà và đẩy sát khí đi.

Theo Khampha

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat